Spotify ra mắt hai playlist cá nhân hóa mới: On Repeat và Repeat Rewind

Các tín đồ âm nhạc chắc hẳn không xa lạ với những playlist được cá nhân hóa theo thói quen và sở thích của người dùng trên nền tảng Spotify.

Trên dịch vụ nghe nhạc Spotify, Discover Weekly đem đến cho bạn những giai điệu mới mẻ. Release Radar là nơi cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất. Your Summer Rewind gợi nhắc không gian hoài niệm về những ca khúc đình đám trong mùa hè vừa qua…

Luôn sẵn sàng mang tới những giai điệu làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc, Spotify mới đây đã trình làng thêm hai playlist: On Repeat và Repeat Rewind. Với On Repeat và Repeat Rewind người dùng có thể thư giãn và thả mình theo những giai điệu quen thuộc yêu thích của mình.

On Repeat – Những ca khúc bạn nghe hoài không chán

Tận hưởng thêm những giây phút sảng khoái với những ca khúc đang khiến bạn say mê trên On Repeat (Quen tai nghe hoài). Playlist tập hợp những bài hát bạn nghe nhiều nhất trong vòng 30 ngày gần đây với cơ chế cập nhật tự động.

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời của những giai điệu; ca sĩ; thể loại âm nhạc mà bạn yêu thích; và chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt mỗi lần bạn ấn nút chơi nhạc.

Repeat Rewind – Thưởng thức lại những giai điệu bạn yêu thích một thời

Repeat Rewind (Nghe đi nghe lại) là playlist tuyệt vời gợi nhắc bạn về những ca khúc bạn từng yêu thích; được phát thường xuyên từ hơn một tháng trước. Dù cho bạn có là người luôn yêu thích khám phá những điều mới mẻ; hay lại là “tín đồ” của những giai điệu xưa cũ; đôi khi việc thưởng thức những giai điệu yêu thích thân quen cũng mang lại một trải nghiệm thú vị.

Tương tự như On Repeat, playlist này là sự tổng hòa của nhiều ca sĩ; thể loại; phù hợp với mọi tâm trạng và được cập nhật sau mỗi 5 ngày. Tuy nhiên các ca khúc sẽ không cùng lúc xuất hiện trên cả hai playlist.

Bạn nóng lòng muốn biết những bài hát nào được bạn nghe liên tục không ngừng? Hai playlist mới nay đã có mặt trên toàn cầu cho cả người dùng miễn phí và Premium tại đây và tại mục “Dành riêng cho bạn” (Uniquely Yours) trên Trang chủ.

Top 10 ca khúc được “nghe đi nghe lại” nhiều nhất trên toàn thế giới

1. “Señorita” – Camila Cabello, Shawn Mendes
2. “China” – Anuel AA, Daddy Yankee, J Balvin, KAROL G, Ozuna
3. “Ransom” – Lil Tecca
4. “Goodbyes (Feat. Young Thug)” – Post Malone, Young Thug
5. “boyfriend (with Social House)” – Ariana Grande, Social House
6. “Beautiful People (feat. Khalid)” – Ed Sheeran, Khalid
7. “Dance Monkey” – Tones and I
8. “How Do You Sleep?” – Sam Smith
9. “Lalala” – Y2K, bbno$
10. “Lover” – Taylor Swift

Có thể nói Dịch vụ nghe nhạc Spotify đã thay đổi hoàn toàn cách thức mọi người nghe nhạc kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Sứ mệnh của đơn vị này là mở khóa tiềm năng sáng tạo của con người – bằng việc đem đến cho hàng triệu nghệ sĩ cơ hội sống trọn vẹn với niềm đam mê nghệ thuật; và đem đến cho hàng tỉ fan hâm mộ cơ hội thưởng thức và được truyền cảm hứng bởi những người nghệ sĩ. Tất cả những điều mà chúng tôi đang làm đều được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho âm nhạc.

Mời bạn khám phá quản lý và chia sẻ hơn 50 triệu ca khúc hoàn toàn miễn phí. Hoặc nâng cấp lên Spotify Premium để tận hưởng những tính năng độc quyền như nghe nhạc offline chất lượng nhạc cao hơn; tính năng Spotify Connect cũng như nghe nhạc không quảng cáo.

Ngày nay Spotify là đơn vị cung cấp dịch vụ stream nhạc có thu phí lớn nhất thế giới; với cộng đồng 232 triệu người dùng. Bao gồm 108 triệu người dùng trả phí tại 79 quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập //newsroom.spotify.com/

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua