Đi tìm “người tình định mệnh” của bạn thông qua thần số học

Không phải ngẫu nhiên mà thần số học lại chiếm được lòng tin của nhiều người

Cùng đi tìm “người tình định mệnh” của bạn thông qua thần số học. Ảnh: Shutterstock

Không phải ngẫu nhiên mà thần số học lại chiếm được lòng tin của nhiều người. Đây là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số trong ngày tháng năm sinh để tìm ra những đặc điểm liên quan đến vận mệnh của một người. Ngoài tử vi và bài Tarot, Thần số học cũng được xem là một hình thức chiêm nghiệm. Với câu hỏi về “người tình định mệnh”, bạn chỉ cần sử dụng số cơ sở. Tức là tổng số trong ngày sinh của bạn.

Con số này ảnh hưởng đến tính cách, bài học cuộc sống, các món quà và thách thức mà bạn gặp phải trên đường đời. Bên cạnh đó, nó cũng liên quan đến những người người mà bạn thu hút trong môi trường công việc hoặc tình cảm.

Cách tính số cơ sở để tìm ra “người tình định mệnh”

Các số cơ bản nằm trong khoảng từ 1-9. Vì thế nếu bạn sinh vào ngày 1-9 trong tháng thì đó chính là con số mà bạn cần tìm. Nếu bạn sinh vào ngày có 2 chữ số, chỉ cần cộng cả hai con số đó lại. Ví dụ như người sinh ngày 24 sẽ có số cơ sở là 2+4=6. Tức con số bạn cần tìm là 6.

Đi tìm “người tình định mệnh” của bạn thông qua thần số học

Số 1

Số cơ sở này thường bị thu hút bởi các số 1 khác. Ngoài ra còn có số 4 và 7. Đặc biệt là trong các mối quan hệ lãng mạn thì số 3, 7 và 9 sẽ là những người bạn đời phù hợp nhất với số 1. Số 1 thường cảm thấy khó hiểu với cách tiếp cận của số 6 và 8 khi họ đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ. Vì thế chuyện tình giữa họ không thể kéo dài ngay cả khi nó có nhiều đam mê.

Số 2

Đối với số 2, họ bị thu hút bởi những người mang con số 1, 2, 7, 8 và 9. Người tình lãng mạn trong mắt họ là người nắm giữ con số 4 và 9. Tuy nhiên, số 2 nên cẩn trọng đừng bắt đầu một mối quan hệ quá nhanh. Đây là lời khuyên của các chuyên gia nghiên cứu thần số học. Nhóm người này có xu hướng chìm đắm trong tình yêu của chính mình mà khó thoát ra.

Số 3

Người số 3 rất đào hoa và tương thích với hầu hết các số cơ bản khác. Bao gồm 1, 2, 3, 4, 6, 7 và 9. Tuy nhiên nếu đã xác định tình cảm với ai đó, bạn sẽ trở nên vô cùng chung thuỷ. Những ai nắm giữ con số này luôn đặt niềm vui là ưu tiên hàng đầu trong các mối quan hệ. Thật ngạc nhiên khi người tình định mệnh của bạn là đối tượng mang số 8.

Số 4

Con số này sẽ trở thành người tình hoàn hảo của số 1, 3, 6, và 8. Đây mẫu là người rất hiểu chuyện. Có lẽ là vì từng trải qua biến cố tuổi ấu thơ và nó ảnh hưởng đến cách bạn nhìn nhận nửa kia. Trong tình yêu, bạn cần một kết nối thực sự sâu sắc. Ở đó đôi bên tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Khi người bạn đời của số 4 phải đương đầu với thử thách, họ sẵn sàng ở bên hỗ trợ cùng người ấy vượt qua khó khăn.

Số 5

Trong chuyện tình cảm, trái tim số 5 thường “rung rinh” với các đối tác mang số 3 và 9. Đây cũng là người tình định mệnh dành cho bạn. Số 5 thu hút nhiều kết nối ý nghĩa trên phương diện tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, khi đã là “hoa có chủ”, bạn cần kiểm soát được hành vi của bản thân để tránh gây ra hiểu lầm khiến nửa kia buồn lòng.

>> Xem thêm: Tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 (P1)

Số 6

Người tình định mệnh của số 6 là những ai mang số 1, 3 và 9. Bạn có xu hướng bắt đầu mối quan hệ mới khá nhanh. Lời khuyên mà các chuyên gia muốn gửi gắm là “Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn”. Một chuyện tình sâu sắc đôi khi không cần những hành động lớn lao để chứng minh. Ngược lại, chỉ cần yên lặng thoải mái ở bên nhau là được.

Số 7

Số 3, 5, 8 có khả năng cao sẽ trở thành người tình định mệnh của số 7. Bạn cũng bị thu hút bởi những người mang số 4. Sự kết hợp này rất đặc biệt bởi cả hai bạn đều có lối suy nghĩ cực đoan. Nhưng theo cách hoàn toàn khác nhau. Nếu muốn hoà hợp, hai bạn cần tôn trọng nhu cầu tự do của người kia. Người bạn đời càng thấu hiểu và biết sẻ chia, số 7 càng cảm thấy tự do và trân trọng mối quan hệ.

Số 8

Nếu bạn sở hữu con số 8, bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi ở bên cạnh số 1, 3 và 5. Nhìn chung, bạn bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng và nhanh nhẹn của người khác. Nhưng lại gặp khó khăn khi mở lòng với đối tượng mới. Bạn thường bế tắc một thời gian dài khi đứng trước sự thay đổi. Bạn cho rằng người tình định mệnh chắc chắn sẽ có đủ sự kiên nhẫn cũng như tình yêu để chờ đợi bạn đưa ra quyết định.

>> Xem thêm: Tình yêu là nên ngồi yên chờ đợi hay lanh lợi tìm kiếm?

Số 9

Khi nói đến người tình định mệnh, số 9 thường có cảm xúc tốt nhất đối với những người nắm giữ số 2, 3 và 6. Để tìm ra được ai là người tình định mệnh, bạn cần thời gian để suy ngẫm. Đừng vận dụng quá nhiều lý trí cũng như sự phân tích tính toán của não bộ. Thay vào đó hãy thử cảm nhận bằng trái tim xem sao. Ai là người khiến bạn cảm thấy hồi hộp, nhớ nhung mỗi khi nghĩ về?

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua