Đi tìm ngày may mắn nhất trong tuần của bạn

Mỗi ngày sinh (dương lịch) đều ảnh hưởng đến tính cách của từng người. Ngoài ra, tổng số ngày sinh sẽ chịu sự kiểm soát của từng ngôi sao, dẫn đến mỗi người sẽ có một ngày may mắn nhất trong tuần, giúp bạn chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội trong cuộc sống

Nhật tinh linh: Người sinh vào ngày 1, 10, 19, 28

Bạn bẩm sinh đã có khả năng quyết đoán cực kỳ mạnh, sinh lực tràn trề và biết quan tâm người khác. Lòng chiếm hữu cao, muốn kiểm soát mọi thứ và thích làm người lãnh đạo. Bạn có sức sáng tạo và giỏi phát minh, khám phá.

Những người sinh vào ngày Nhật tinh linh thường là người ưu tú, nắm giữ những vị trí cao như giám đốc, quản lý hoặc người lãnh đạo. Song, bạn cần để ý đến cảm nhận của người khác, các mối quan hệ xã hội sẽ hài hòa và thuận lợi hơn.

Tổng số ngày sinh của bạn là 1, chịu sự kiểm soát của Thái Dương. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 2, 4 và 8. Ngày may mắn nhất trong tuần là Chủ nhật.

Nguyệt tinh linh: Người sinh vào ngày 2, 11, 20, 29

Ngược lại với người sinh vào ngày Nhật tinh linh, bạn là người rất nhã nhặn, ôn hòa, lương thiện, gần gũi, có khả năng thuyết phục, trí tưởng tượng phong phú và theo chủ nghĩa lãng mạn nên khá nhạy cảm song cũng dễ thích nghi với mọi thay đổi. Bạn rất thận trọng trong các mối quan hệ, thường có hứng thú với những môn nghệ thuật. Quan điểm sống của bạn chủ yếu nằm trong hai chữ “yêu thương” và “hòa bình”.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 2, chịu sự kiểm soát của Mặt Trăng, vì vậy bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 5 và 7. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Hai.

Mộc tinh linh: Người sinh vào ngày 3, 12, 21, 30

Thông thường, bạn rất tự hào về bản thân cũng như điều kiện của mình, đầy tham vọng và có tầm nhìn xa về tương lai. Cá tính độc lập, không chịu sự sắp xếp của người khác, chỉ cần là chuyện thích làm thì bạn sẽ dốc toàn lực thực hiện. Bạn có khả năng diễn xuất bẩm sinh và biết thể hiện bản thân trước mọi người, thái độ tích cực và lạc quan nên dễ được người khác yêu quý, tôn trọng. Bạn giỏi trong các ngành nghề cần khả năng xã giao và kết nối tập thể.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 3, chịu sự kiểm soát của sao Mộc. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 3 và 12. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Năm.

Thiên tinh linh: Người sinh vào ngày 4, 13, 22, 31

Bạn luôn cảm thấy mình đặc biệt hơn người khác, tư duy và suy nghĩ luôn có tầm nhìn và mục đích xa rộng. Bạn là người thận trọng nhưng trong thế giới nội tâm lại tràn ngập mâu thuẫn và đối kháng với chính mình, thường có quan điểm thiên lệch so với mọi người. Bạn đặc biệt nhanh nhạy trong các lĩnh vực liên quan đến số học, máy móc, logic và kiến trúc.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 4, chịu sự kiểm soát của sao Thiên Vương. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 4, 9 và 11. Ngày may mắn nhất trong tuần là Chủ nhật.

Thủy tinh linh: Người sinh vào ngày 5, 14, 23

Bạn rất có duyên kết giao bạn bè, thích sự thay đổi và những chuyến đi, những thứ kỳ lạ luôn khiến bạn hứng thú hơn cả. Triết lý và mục tiêu sống của bạn là: “Tình yêu thật đáng quý nhưng tự do có giá trị cao hơn”. Để theo đuổi sự tự do, bạn luôn dịch chuyển không ngừng. Sự thông minh và kiên nhẫn trước áp lực giúp bạn thể hiện bản thân xuất sắc trong những lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ và nghệ thuật giao tiếp.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 5, chịu sự kiểm soát của sao Thủy. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 6 và 9. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Tư.

Kim tinh linh: Người sinh vào ngày 6, 15, 24

Bạn luôn khao khát những thứ mang lại cảm giác dễ chịu và đẹp đẽ. Theo đuổi sự hoàn mỹ là bản tính của bạn. Bạn ghét những thứ ganh đua và thiếu sự hài hòa. Là người luôn đem lại niềm vui và cảm giác an toàn cho mọi người nên bạn rất được yêu quý và tín nhiệm. Bạn luôn toát ra sức hấp dẫn kỳ lạ, các mối quan hệ xã hội phong phú và ổn định. Sự nhạy cảm giúp bạn đọc được suy nghĩ của người khác và bạn luôn hết mình trong mỗi việc mình làm.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 6, chịu sự kiểm soát của sao Kim. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với người sinh vào tháng 5, 7 và 10. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Sáu.

Hải tinh linh: Người sinh vào ngày 7, 16, 25

Lúc mới tiếp xúc, người ta sẽ có cảm giác bạn là người bảo thủ, tĩnh lặng và hướng nội. Tuy nhiên, bạn lại là người cực kỳ hào sảng, ưa kết giao, nồng nhiệt, trân trọng các mối quan hệ và cũng yêu quý bản thân mình. Khả năng phân tích mạnh mẽ và tri thức sâu rộng giúp bạn gây ấn tượng với người khác. Bạn sống tin theo nhân quả và có trực giác đặc biệt nhạy cảm hơn người. Nói năng, cư xử thận trọng và có chừng mực, bạn thích hợp với những lĩnh vực như sáng tác nghiên cứu, khoa học, thần bí học…

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 7, chịu sự kiểm soát của sao Hải Vương. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 1 và 8. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Hai.

Địa tinh linh: Người sinh vào ngày 8, 17, 26

Bạn sâu sắc và mạnh mẽ, thường trưởng thành hơn so với tuổi tác. Bạn nhìn cuộc sống bằng tư duy mang tính triết học và là người nghiêm túc, thận trọng, có quy tắc riêng. Bạn luôn làm việc nỗ lực nên dễ gặt hái thành công. Tuy nhiên, đôi lúc vì bất chấp để đạt mục đích mà bạn bị hiểu lầm là người lạnh lùng, mưu mô nhưng kỳ thực nội tâm bạn rất ấm áp, sẵn sàng giang tay giúp đỡ người khác.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 8, chịu sự kiểm soát của sao Thổ. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 1 và 10. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Bảy.

Hỏa tinh linh: Người sinh vào ngày 9, 18, 27

Bạn có ý chí mạnh mẽ, luôn phấn đấu không ngừng cho lý tưởng của mình. Bạn không quá để tâm đến đánh giá của người khác, luôn nắm bắt những ước vọng và cuộc đời mình trong bàn tay. Tuy nhiên, cũng vì quá chủ kiến mà đôi lúc bạn rước lấy nhiều tranh giành và phiền phức. Bạn là người độc lập, kiên cường nhưng hơi nóng nảy, nếu biết kiểm soát tính khí tốt hơn sẽ dễ đạt thành tựu lớn.

Tổng số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 9, chịu sự kiểm soát của sao Hỏa. Vì vậy, bạn đặc biệt phù hợp và có duyên với những người sinh vào tháng 4 và 11. Ngày may mắn nhất trong tuần là thứ Ba.

Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua