AConcept Việt Nam tài trợ kim cương cho Ngày hội Việt dã Đan Mạch

Ngày hội Việt dã Đan Mạch 2017 mong muốn truyền tải và lan tỏa các thông điệp cho cộng đồng về sức khỏe; an toàn nghề nghiệp cùng lối sống lành mạnh cho tất cả mọi người

Vào sáng thứ Bảy; 25/11/2017; tại công viên trước Tòa nhà Crescent Mall; đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM; sẽ diễn sự kiện Ngày hội Việt dã Đan Mạch 2017 (Danish Footsprint 2017); do Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp cùng các doanh nghiệp Đan Mạch đang hoạt động tại Việt Nam; tổ chức.

Đại diện Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, đại diện UBND TP.HCM; đại diện các doanh nghiệp và thương hiệu Đan Mạch nổi tiếng như: AConcept, Marsek, Ecco, Orana, Sonion, JYSK, Danisa, Lego…) sẽ có mặt tại sự kiện ý nghĩa này.

Thông điệp về lối sống lành mạnh

Chương trình bắt đầu từ 7h30 và kéo dài tới 11h30; bao gồm nhiều hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa bổ ích và thú vị, đã thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 1.000 người. Mục đích của Ngày hội Việt dã Đan Mạch 2017 là mong muốn truyền tải và lan tỏa các thông điệp cho cộng đồng về sức khỏe; an toàn nghề nghiệp cùng lối sống lành mạnh cho tất cả mọi người. Ngày hội Việt dã Đan Mạch 2017 sẽ bắt đầu với hoạt động chính là đi bộ quanh hồ Bán Nguyệt (dài 2-3 km); sau đó là các hoạt động khác diễn ra tại: Khu vực trẻ em (xếp mô hình từ gạch LEGO và các hoạt động ngoài trời); Khu vực các công ty Đan Mạch (giới thiệu và chia sẻ về chính sách và các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình); Quầy chụp ảnh; Khu vực kết nối giao thương (giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp).

Bà Charlotte Laursen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam bày tỏ: “Đây là sự kiện thường niên và là cơ hội duy nhất trong năm; khi thông qua đó sẽ góp phần thể hiện giá trị và văn hóa doanh nghiệp đặc trưng Đan Mạch. Đồng thời, thúc đẩy hơn nữa hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Đan Mạch”.

AConcept Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội Việt dã Đan Mạch

Đồng hành cùng chương trình trong vài trò nhà tài trợ Kim cương; đại diện Công ty AConcept Việt Nam cho biết, mục đích tham gia sự kiện Ngày hội Việt dã Đan Mạch 2017 là mong muốn cùng chung tay thúc đẩy mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam – Đan Mạch; và tạo thêm sân chơi bổ ích cho cộng đồng người dân.

Ngày hội Việt dã Đan Mạch Ngay hoi Viet da Dan Mach

AConcept là thương hiệu nội thất đậm chất Bắc Âu tinh tế; thanh lịch với các sản phẩm được tạo nên bởi đội ngũ nhà thiết kế danh tiếng tại Đan Mạch. Tại AConcept, bạn sẽ tìm thấy các dòng thiết kế đa dạng cho tất cả các không gian sống; từ phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, phòng ngủ… và các sản phẩm trang trí phong phú, hấp dẫn; mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng và góp phần tạo nên những tổng thể không gian nhiều sắc màu cá tính. Ngoài ra, sức hút của AConcept còn đến từ công năng linh hoạt; phù hợp với nhiều dạng không gian sống, mục đích sử dụng khác nhau.

Thương hiệu nội thất hàng đầu Đan Mạch

Hiện tại, AConept đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất của hơn 10 thương hiệu nội thất hàng đầu tại Đan Mạch. Tất cả đều đang được trưng bày tại showroom (206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6. Q.3, TP.HCM). Tham vọng của A Concept là đến năm 2020 sẽ sở hữu hơn 20 showroom tại các thành phố lớn trên cả nước; trở thành thương hiệu “home décor” hàng đầu tại Việt Nam.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua