Đến Đà Nẵng chèo thuyền kayak trên sông Hàn

Một chuyến chèo thuyền kayak trên sông Hàn để ngắm hoàng hôn sẽ khiến bạn tiêu hao không ít năng lượng và thưởng thức các đặc sản địa phương một cách ngon miệng hơn

Nếu bạn muốn ngắm nhìn Đà Nẵng ở một góc khác, chèo thuyền kayak trên sông Hàn là gợi ý lý tưởng. Vào lúc mặt trời bắt đầu thả những sợi nắng vàng lấp lánh trong giờ tỏa sáng cuối cùng, lên kayak cùng bạn bè, người yêu để bềnh bồng trên sóng sông Hàn, tận hưởng không khí trong lành mát dịu phả ra từ mặt nước là trải nghiệm bạn nên thử khi đến thành phố này. Một cuộc dạo chơi trên mặt sông lấp loáng ánh chiều tà rồi chuyển dần sang ánh đèn rực rỡ của đêm sẽ đem lại cảm giác tự do tự tại, phiêu diêu khó cưỡng.

cheo thuyen kayak tren song han hinh anh 1

Khách du lịch chèo thuyền kayak trên sông Hàn

Bạn chỉ cần đăng kí với câu lạc bộ kayak Đà Nẵng tour ngắm hoàng hôn trên sông Hàn từ 17 đến 19 giờ: 100.000 đồng/người (áp dụng cho nhóm từ bốn người), nếu đi ít người hơn bạn có thể liên hệ trước để đăng kí ghép nhóm.

cheo thuyen kayak tren song han hinh anh 2

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị

Ngoài ra, nếu có thời gian và thể lực tốt, bạn cũng có thể đăng ký tour một ngày (từ 7 giờ đến 16 giờ), xuôi theo sông Hàn về phía Nam đến sông Cổ Cò yên bình và dừng cắm trại tại bãi Lỡ gần chùa Hương Sơn (quận Ngũ Hành Sơn). Tour 1 ngày có giá 250.000 – 300.000 đồng/người.

Câu lạc bộ do các huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình chủ trì. Trước khi khởi hành tour chèo thuyền kayak trên sông Hàn, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chèo thuyền cơ bản nên chắc chắn là bạn sẽ điều khiển được thuyền một cách nhanh nhất. Bạn cũng không cần lo gì khác bởi bạn được trang bị đầy đủ áo phao và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, sẽ có cứu hộ đi kèm để xử lý các tình huống xảy ra trên sông.

cheo thuyen kayak tren song han hinh anh 3

Theo dõi thường xuyên Facebook câu lạc bộ để đăng kí tham gia những buổi chèo kayak ở nhiều địa điểm tuyệt đẹp khác như sông Cu Đê, hồ Hòa Trung, men quanh báo đảo Sơn Trà hay hồ Phú Ninh (Quảng Nam).

Liên hệ: Câu lạc bộ kayak Đà Nẵng, 45 Chương Dương, hotline 097 919 5968 (Mr. Hùng), Facebook: Đà Nẵng kayak club.

Bài: Trinh Pak – Ảnh: Phước Dawaco, Kim Liên​

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây.

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua