Các ngôi sao của Táo Quậy Và 90 Ngày Hạ lung linh trong đêm trao giải BIA 2018

Đạo diễn Joshua Toàn Nguyễn dẫn đầu dàn diễn viên của bộ phim Tết năm nay gồm Vân Trang, trong vai Quỷ Lửa, Kathleen Võ, Joon Soo, Pom, và Nhi Katy

Táo Quậy sẽ được ra mắt trên thảm đỏ vào ngày 26 tháng 1 này. Phim công chiếu vào đúng mùng một Tết tức thứ Ba ngày 5 tháng 2 trên toàn quốc. Đặc biệt là ngoài những tên tuổi nổi cộm trên; bộ phim Táo Quậy sẽ đánh dấu khởi điểm của một sự hợp tác rất khôn khéo giữa Yeah1/CMG và ứng dụng Bloomer. Qua đó, Bloomer đã có một cuộc thi đặc biệt và những người thắng cuộc hay top 10 có cơ hội được diễn xuất trong phim.

Có ba người chơi Bloomer đã thi đua, cố gắng, và bắt được cơ hội này là Như Quỳnh, Hồng Lĩnh, và Nhung Yoona. Nhung Yoona đã được tạp chí Her World chọn là một biểu tượng tại Young Achiever Awards 2018. Nhung là một cựu vận động viên quốc gia môn thể dục nghệ thuật và cũng là một vận động viên trong đội đoạt tấm huy chương bạc đầu tiên cho nước nhà.

Theo đạo diễn Joshua Toàn, khán giả sẽ bất ngờ với một ông Táo hoàn toàn khác hẳn với những hình ảnh ông Táo về trời thường gặp trên truyền hình hay phim ảnh. Đây là một ông Táo mang một cuộc đời éo le và câu chuyện sẽ cho thấy dưới trần gian ông cũng như nhiều người trong chúng ta. Ông phải tề gia trước; nhất là với bà vợ cũ đã ly dị rồi tái hôn.

Rồi Táo sẽ phải phấn đấu thế nào? Làm sao để giải quyết ổn thoả việc riêng để kịp thời thi hành tròn nhiệm vụ là dâng sớ về Ngọc Hoàng? Cũng như mọi chúng ta trên địa cầu, có lúc cũng thèm quậy khi đối đầu với quá nhiều chuyện ngổn ngang, quan trọng là chúng ta, cũng như Táo, liệu quậy có mang về hiệu quả mong đợi hay không.

Tuy nhiên, sân khấu đêm Bloomer Icon Awards 2018 thuộc về 2 vị quán quân của bảng xếp hạng Việt Nam; còn được gọi là Bloomer Icon. Đây là năm thứ nhì công chúng bầu chọn trên ứng dụng Bloomer 2 người Icons. Vào những phút cuối của năm 2018 bằng sự cố gắng bên bảng nữ; Nguyễn Duyên Quỳnh giữ được ngôi vị độc tôn trước sự rượt đuổi nước rút của Ái Nhi và Sulli.

Bên bảng nam, mặc dù toát mồ hôi sôi nước mắt khi những giây cuối của năm 2018 trôi nhanh vào quá khứ; Bùi Huy Hoàng không gặp phải một đối thủ bất ngờ nào thực sự cạnh tranh cho ngôi vị đầu bảng của mình.

Quỳnh và Hoàng đều là những ca nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cả hai từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc. Gần nhất đây là hơn 20 buổi trình diễn ở nhà hát thành phố vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương. Với ngôi vị Bloomer Icon 2018; ước mơ của Quỳnh và Hoàng là được đem tiếng hát và nghệ thuật của mình đến với nhiều khán giả.

Bộ đôi của Nhạc kich Chuyện tình nàng Giáng Hương: Huy Hoàng (trái) và Duyên Quỳnh (phải).

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (phim Lô Tô) cũng xuất hiện trên sân khấu cùng với ekip phim 90 Ngày Hạ (Gạo Chợ Nước Sông). Cùng đồng hành với anh là nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc; một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng điện ảnh Việt Nam. Ngoài ra còn diễn viên Thanh Tú, Trịnh Tú Trung; Vân Trang, siêu mẫu Nhâm Phương Nam, DV Mạnh Lân; kiện tướng Thái Cực Đạo quốc tế Hồ Thanh Phong, và Nguyễn Minh Kha.

90 Ngày Hạ kể về cuộc đời chìm nổi của đệ nhất đào thương của nghệ thuật sân khấu cải lương năm 1970 giữa đất Sài Gòn hoa lệ. Một cuộc đời sóng gió không mấy gì khác so với những vai diễn của cô. 90 Ngày Hạ sẽ dựng lại những màu sắc, thời trang; và nếp sống mưa nắng hai mùa của người Sài Gòn xưa.

Cuối cùng thương hiệu mỹ phẩm VDIVOV (đọc là Vee Dee Vov); nhà tài trợ chính cho chương trình BIA 2018; và Bloomer đã cùng nhau tổ chức cuộc thi trên ứng dụng Bloomer mang tên Violet Dream VDIVOV Brand Ambassador. Quả là một cuộc thi đầy kịch tính và hoành tráng.

Khi những cánh hoa thép của Blommer cuối cùng đã trao tặng; người thắng dễ dàng nhất trong cuộc thi là Sulli. Hạng nhì là Bloomer Icon 2017 Sasha Mai. Hạng ba Nguyễn Duyên Quỳnh. Hạng tư là Meo Phan, và Hồng Hạnh ẵm hết giải năm.

Đồng thời theo đúng luật chơi VDIVOV có thể chọn bất cứ ai trong top 20. Thương hiệu đã chọn Nhung Gumiho; một nhân vật có ảnh hưởng rất mạnh với trên 300K followers. Trong bài phát biểu ông Kim có nói rằng đây là một sự kiện rất lớn và thành công. Ông hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác lâu bền hơn nữa giữa LG Vina Cosmetics và Bloomer.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua