Đêm tiệc MR & MS SORAE tại Sorae Lounge: Lãng mạn cho bạn và chàng

Hãy thể hiện bản lĩnh quý ông trong đêm MR & MS SORAE thật lãng mạn, cứ mỗi ly rượu chàng uống, nàng sẽ được Sorae dành tặng một ly cocktail sành điệu

Sorae Restaurant and Lounge ra mắt đêm tiệc MR & MS SORAE độc đáo và duy nhất trong tối thứ Năm hàng tuần. Hãy thể hiện bản lĩnh quý ông trong đêm MR & MS SORAE thật lãng mạn, cứ mỗi ly rượu chàng uống, nàng sẽ được Sorae dành tặng một ly cocktail sành điệu do các bartender đẳng cấp SORAE pha chế.

dem tiec MR & MS SORAE hinh anh 1

Tọa lạc tại trái tim thành phố, tầng 24−25 tòa nhà AB Tower, một trong những tòa nhà có quan cảnh đẹp nhất Sài Gòn, Sorae Restaurant and Lounge là một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi trải nghiệm không gian riêng tư tuyệt vời về đêm, thoát khỏi mọi bộn bề cuộc sống. Đặc biệt, Sorae luôn dành sự bất ngờ cho thực khách vào mỗi đêm với những chương trình tuyệt vời.

Đêm tiệc MR & MS SORAE là chương trình đặc biệt vừa được giới thiệu tại Sorae dành cho các cặp đôi khi đến với Sorae vào các buổi tối thứ Năm hàng tuần.

dem tiec MR & MS SORAE hinh anh 3

Khác hẳn so với những buổi tiệc tối thông thường, tại đây, các đầu bếp và các chuyên gia về rượu của Sorae sẽ đưa bạn vào không gian tuyệt vời của bản giao hưởng Ẩm và Thực. Các quý cô sẽ có dịp thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời nổi tiếng khi quý ông dùng một ly rượu tại đêm tiệc MR & MS SORAE.

dem tiec MR & MS SORAE hinh anh 4

Không cần chờ đến cuối tuần, hãy biến buổi tối thứ Năm thành một đêm tiệc đầy màu sắc và nhộn nhịp tại Sorae Lounge.

Chương trình được tài trợ đồng hành cùng G2000 và Noir.

Địa chỉ: Tầng 24, 25 tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Q. 1, TP. HCM.

Đặt bàn: 083 827 2372.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua