Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện Giáng sinh

Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc

Quà tặng Giáng sinh 2020

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội; để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ; qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ; Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục tổ chức đêm nhạc lần thứ hai “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” vào 19g30 tối 11/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Gieo mầm giá trị nhân bản và san sẻ yêu thương

Năm 2020 diễn ra nhiều biến động: dịch bệnh, bão lũ liên tục ập đến khiến người nghèo; đặc biệt là trẻ em mồ côi lâm vào cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Trong hoàn cảnh như vậy, chỉ có tình yêu thương mới có sức an ủi; nâng đỡ vượt qua đau khổ. Vì vậy, chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu” sẽ như một món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa để những người có điều kiện đủ đầy san sẻ chút hơi ấm cho những người kém may mắn.

Ca sĩ Phi Nhung

Ban tổ chức kỳ vọng chương trình có thể huy động được nguồn quỹ bác ái tầm vóc hơn. “Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học sinh – sinh viên sẽ là sứ giả lan tỏa giá trị nhân bản và truyền cảm hứng san sẻ yêu thương cho những người xung quanh”, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục NHG chia sẻ.

Đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 hội tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng

Biết được ý nghĩa tốt đẹp của chương trình; đạo diễn tài năng Trần Vi Mỹ đã đồng ý tham gia không chút do dự. Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng hăng hái tham gia như ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng; Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đinh Tùng…

Ban nhạc Angelo

Góp mặt trong chương trình còn có ban nhạc Angelo; dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen; cùng các tài năng âm nhạc là học sinh do NHG đào tạo.

Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc. Khoảng 2.000 người tìm đến “nhận món quà” Giáng sinh bằng âm nhạc tuyệt vời này lại có cơ hội san sẻ vật chất cho những số phận đặc biệt khó khăn.

Ca đoàn HIUZIK

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé (500.000 đồng – 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được trao đến các cô nhi viện, mái ấm. Thông tin chi tiết về chương trình tại website: https://quatanggiangsinh.nhg.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua