Du ngoạn vào thế giới của những tiếng gõ cùng Gina Hyungi Lee

Amberstone Media kết hợp cùng Gina Hyungi Lee – nữ nghệ sĩ quốc tế trẻ trung, xinh đẹp, tài năng để giới thiệu đến Việt Nam hình thức trình diễn độc đáo, đặc sắc: độc tấu bộ gõ

Gõ – Bộ nhạc cụ “xương sống” đầy thú vị của dàn nhạc giao hưởng

Với vị trí quan trọng và tính chất phong phú của bộ gõ trong âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng thính phòng nói riêng; Soul Live Project Series hân hạnh dành tặng công chúng Việt buổi trình diễn nhạc cụ Gõ cùng nữ nghệ sĩ quốc tế Gina Hyungi Lee; nhằm giới thiệu một cách rộng rãi và gần gũi đến công chúng hình thức trình diễn độc đáo; đặc sắc đã được cả thế giới tôn vinh.

Khám phá không gian âm nhạc màu sắc và tiềm năng vô hạn của Bộ Gõ trong trình diễn âm nhạc đương đại

Trong khuôn khổ đêm nhạc GÕ, nghệ sĩ Gina Hyungi Lee sẽ giới thiệu vẻ đẹp của giai điệu và từng thanh âm tinh tế nhỏ bé nhất trong âm sắc của bộ nhạc cụ gõ như “snare drum”; “marimba”, “junk percussion… Bằng việc trình diễn các tuyệt tác nhạc giao hưởng thính phòng khác nhau của thế kỷ 20 và 21; từ âm nhạc của Bach, Piazolla đến những tác phẩm hấp dẫn ra đời trong vòng 20 năm gần đây; nữ nghệ sĩ sẽ giới thiệu cho khán giả Việt Nam những đặc điểm thú vị sự linh hoạt đầy bất ngờ của bộ gõ.

dem-nhac-Go-cung-GINA HYUNGI LEE-hinh-anh-1

“Tôi đã từng trình diễn rất nhiều lần; nhưng chưa bao giờ thực hiện một chương trình biểu diễn đa dạng đến vậy. Ngoài phần trình diễn ca khúc truyền thống Hàn Quốc Arirang; những danh tác giao hưởng thính phòng của thế giới; tôi còn có cơ hội trình diễn một ca khúc Việt Nam trên nền âm thanh bộ gõ. Tôi luôn mong được truyền tải cảm hứng âm nhạc đến cho mọi người; đặc biệt là những bạn trẻ với thông điệp: tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau đều có thể được trình bày trên bộ gõ” – Gina thân mật chia sẻ khi được hỏi về buổi biểu diễn vào ngày 17/8/2018 tại Soul Live Project Complex sắp tới.

Gina Hyungi Lee tiết lộ, cô còn mang đến 2 phần trình diễn đặc biệt. Junk percussion với bộ nhạc cụ đến từ nhà bếp: nồi, niêu, xoong, chảo… Body percussion – âm nhạc từ tiết tấu, chuyển động của cơ thể. Đặc biệt, khán giả sẽ lần đầu tiên được thưởng thức danh phẩm One Study của nhà soạn nhạc Hy Lạp John Psathas trên nền “junk percussion”; bộ nhạc cụ đến từ nhà bếp.

dem nhac GO cung GINA HYUNGI LEE hinh anh 2

Giám đốc Nghệ thuật Âm nhạc Giao hưởng thính phòng của Soul Live Project Series; nghệ sĩ piano Bích Trà cho biết:“Tôi luôn tìm kiếm những nghệ sĩ “khác lạ” cho Soul Live Project Series. Đó là những người có tầm nhìn nghệ thuật độc đáo không ngần ngại vượt qua những ranh giới; những quy luật mà mọi người thường gắn mác cho nghệ thuật giao hưởng thính phòng.

Tôi vô cùng ấn tượng trước màn trình diễn đầy năng lượng của Gina tại BBC Young Musicians of the year; khi cô chỉ mới 16 tuổi. Tại dự án mới nhất trong khuôn khổ Soul Live Project Series: CLASSICAL MUSIC, tôi vô cùng vinh hạnh giới thiệu Gina đến giới mộ điệu và khán giả Việt Nam. Chắc chắn cô gái này sẽ làm khán giả Việt cảm thấy thích thú”.

Là chương trình tiếp theo thuộc Soul Live Project Series – chuỗi dự án mang sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa nghệ thuật và công chúng; lần này những phần trình diễn ấn tượng cùng các nhạc cụ bộ gõ khác nhau; kết hợp sự giao thoa giữa màu sắc của âm nhạc Việt Nam, Hàn Quốc và những danh phẩm nổi tiếng thế giới chắc chắn sẽ tạo nên một không gian văn hóa – nghệ thuật đặc sắc không thể bỏ lỡ.

dem nhac GO cung GINA HYUNGI LEE hinh anh 3

Đêm nhạc GÕ cùng GINA HYUNGI LEE

Địa điểm: Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Q. 3, TP. HCM. Thời gian: 19:00 – 20:00, ngày 17–8–2018.

Giá vé: 390.000 đồng/vé. Mua trên 4 vé: 320.000 đồng/vé (giảm 20%). Học sinh – sinh viên: 280.000 đồng/vé (giảm 30%).

Thông tin chi tiết và đặt vé online: bit.ly/slp-gocunggina

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua