Các tín đồ EDM đích thực nhất định phải đến đêm nhạc điện tử Voiski này

Chương trình đêm nhạc điện tử đặc biệt sắp diễn ra với sự góp mặt của Voiski – một trong những nghệ sỹ tài năng nhất của nhạc techno Pháp hiện nay

Viện Pháp tại Việt Nam và Heart Beat trân trọng giới thiệu Chương trình đêm nhạc điện tử Voiski. Voiski là một trong những nghệ sỹ tài năng nhất của nhạc techno Pháp hiện nay.

Trong 2 ngày, khán giả TPHCM sẽ được xem 2 buổi trình diễn của Voiski: diễn live các bản nhạc trong album Music for Clouds vào ngày 23/11; tại Nhạc viện TP. HCM trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Châu Âu 2017; và DJ set vào ngày 24/11 tại the Lighthouse.

Người người EDM, nhà nhà EDM

Nhạc điện tử đã trở thành một thể loại nhạc phổ biến; và ngày càng được khán giả Pháp yêu thích trong vài năm trở lại đây. Theo Beatport, trang web quốc tế danh tiếng chuyên về nhạc điện tử; cùng với Đức và Nhật Bản; Pháp là một trong ba quốc gia có số lượng người nghe nhạc điện tử nhiều nhất thế giới.

đêm nhạc điện tử dem nhac dien tu

David Guetta, Bob Sinclar, Miss Kittin, Laurent Garnier, Daft Punk … là những DJ người Pháp nổi tiếng; trong làng nhạc điện tử thế giới. Bên cạnh những tên tuổi gạo cội này, một thế hệ nghệ sỹ tài năng mới, đầy triển vọng xuất hiện; ngày càng được khán giả Pháp cũng như quốc tế biết đến và yêu thích. Trong số họ, có thể kể đến 4 nghệ sỹ của nhóm Unforeseen: Voiski, Antigone, Zadig và Birth of Frequency (BoF).

Antigone và BoF đã từng có mặt biểu diễn tại Việt Nam. Lần này, trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc châu Âu 2017; Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp cùng Heart Beat; giới thiệu đến khán giả Việt Nam đêm nhạc điện tử Voiski; một trong những DJ nổi tiếng nhất của Pháp hiện nay.

Đêm nhạc điện tử sôi động từ DJ tài năng người Pháp

Trong nhiều năm, Voiski đã chọn một lối đi riêng trong techno. Anh có những dự án đầy thể nghiệm; đồng thời sản xuất những track nhạc mang phong cách riêng biệt. Anh thường xuyên lưu diễn trên khắp thế giới. Các sản phẩm âm nhạc của anh đã được phát hành bởi nhiều label danh tiếng như; Construct-Reform (Paris), Delsin (Amsterdam), Wt. Records và L.I.E.S (New York).

đêm nhạc điện tử dem nhac dien tu

Music for Clouds (tạm dịch: Âm nhạc cho những đám mây) là album đầu tay được Voiski trình làng vào tháng 9 vừa qua. Giàu tính thể nghiệm, mới lạ, sâu sắc và mang nhiều âm hưởng của cold wave, album là tập hợp những bản nhạc mà anh đã sáng tác trong suốt các chuyến bay của mình. Mỗi tiêu đề ứng với ký hiệu của các phi trường lúc anh thực hiện chuyến bay. Ví dụ, bản nhạc MRS-FCO đã được thai nghén và sáng tác trong suốt chuyến bay giữa Marseilles và Rome mà anh đã thực hiện. Thông thường, chính thành phố và tâm trạng trước chuyến bay là nguồn cảm hứng để anh sáng tác.

Bên cạnh phần nhạc, album còn có phần hình ảnh về các chuyến đi, được chụp trong những lúc chờ đợi. Những hình ảnh này giúp khán giả hiểu thêm phần nào về cuộc sống bên ngoài sân khấu của các nghệ sỹ DJ.

Là raver đích thực, đừng bỏ qua đêm nhạc điện tử sôi động này

Trong 2 ngày, khán giả TP. HCM sẽ được xem 2 buổi trình diễn đêm nhạc điện tử của Voiski: diễn live các bản nhạc trong album Music for Clouds vào ngày 23/11 tại Nhạc viện TP. HCM trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Châu Âu 2017 và DJ set sôi động, giàu nhịp điệu vào ngày 24/11 tại the Lighthouse.

20h – Thứ Năm 23/11
Nhạc viện TPHCM – 112 Nguyễn Du, Q.1
Vé mời nhận tại IDECAF – 28 Lê Thánh Tôn, Q.1

Từ 21h – Thứ Sáu 24/11
The Lighthouse – 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1
Vào cửa miễn phí cho đến 22 giờ, sau 22 giờ: 100.000 VNĐ

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua