Đêm liveshow 9 Be A Star bùng nổ 3 sắc màu, cá tính âm nhạc

Liz Kim Cương, Kiều Oanh và Shin Hồng Vịnh đã có một đêm thi bùng nổ với chủ đề Remix tại Liveshow 9 Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

https://www.youtube.com/watch?v=e3JvaCXj-Wc

Shape of you là ca khúc được top 3 xuất sắc nhất chương trình thể hiện ngay mở màn sân khấu đêm bán kết Be A Star – Bạn là ngôi sao với chủ đề Remix. Họ đã phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn nhưng không trộn lẫn và mang lại dấu ấn riêng của mỗi người.

Be A Star hình ảnh 1

Diva Thu Minh: “Shin Hồng Vịnh có cả hai tố chất giọng hát và vũ đạo để thành sao”

Ma mị, đầy cuốn hút Shin Hồng Vịnh “hớp hồn” người hâm mộ ngay khi bước ra sân khấu. Cô nàng không chỉ “chất” với cách đọc rap gãy gọn, dứt khoát mà bên cạnh đó còn “thổi làn gió mới” cho bài hát nổi tiếng của Bích Phương Có khi nào rời xa.

Shin Hồng Vịnh hình ảnh 1

Hồng Vịnh hóa thân thành công nàng theo phong cách Nhật Bản, vừa truyền thống, vừa cách tân hiện đại trong thiết kế của Công Trí. Vẫn giữ được thế mạnh vốn có là giọng hát dày cùng với đó là màn vũ đạo đẹp mắt, máu lửa nhiều động tác khó. Shin Hồng Vịnh kết thúc phần thi của một cách trọn vẹn và “lưu” lại cảm xúc trong lòng giám khảo và khán giả.

Thu Minh hình ảnh 1

Giám khảo Thu Minh dù được mệnh danh là người cực kì khó tính khi được mời nhận xét đầu tiên nhưng cũng không khỏi dành lời khen cho Shin: “Đối với tôi, em có cả hai tố chất giọng hát lẫn vũ đạo. Và hai yếu tố đó rất cần cho một ngôi sao”.

Hari Won: “Tôi thấy nhớ mẹ rất nhiều khi nghe Kiều Oanh hát”

Không có thế mạnh là vũ đạo, nhưng Kiều Oanh lại biết tận dụng lợi thế của mình là giọng hát “khủng” nhất trong top 3 để thực hiện phần thi tại đêm Bán kết Be A Star – Bạn là ngôi sao. Cô nàng da diết, tình cảm trong ca khúc kinh điển Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

Kiều Oanh hình ảnh 1

Phần trình diễn xuất sắc của Kiều Oanh đã nhận được đồng loạt những lượt bình chọn của 3 vị giám khảo. “Em rất thông minh, xử lí bài hát tinh tế. Đối với chị, giọng trâu hay khủng không quan trọng, quan trọng là cái đầu. Và hôm nay em đã làm được điều đó” – Diva Thu Minh đã dùng những câu vọng cổ để nhận xét lại phần thi của Kiều Oanh.

Hari Won hình ảnh

Trong khi đó, giám khảo Hari Won lại trầm ngâm nhớ về mẹ sau khi nghe Kiều Oanh hát: “Thật sự Hari không hiểu hết bài hát hôm nay của Oanh đâu nhưng bạn mang lại cho Hari một cảm xúc khó tả và khiến Hari nhớ mẹ vô cùng”.

Dương Khắc Linh: “Liz Kim Cương xứng đáng đứng trên đây với tư cách là một ngôi sao”

Bản hit My Baby của Hồ Ngọc Hà được Liz Kim Cương mang lên sân khấu đêm Bán kết Be A Star – Bạn là ngôi sao với phong cách sôi động và vũ đạo điêu luyện. Vốn không chịu đóng đinh mình với một phong cách nhất định, Liz Kim Cương luôn tìm tòi những điều mới lạ cùng với đó là thử sức với những thể loại mà mình chưa làm được.

Liz Kim Cương hình ảnh 1

“Mỗi bông hoa đều có một cách tỏa hương riêng. Vậy nên chị hi vọng em sẽ không bị trộn lẫn trên thị trường showbiz Việt, dù phong cách của em hiện tại trong làng nhạc Việt có không ít” – Diva Thu Minh cho lời khuyên.

Dương Khắc Linh hình ảnh

“Đối với tôi, đã đi đến vòng này, Liz rất xứng đáng để đi đến chặng đường cuối của chươn trình. Chính vì thế, Liz sẽ trở thành ngôi sao dù có là quán quân hay không” – giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét.

Ai sẽ đăng quang tại đêm chung kết Be A Star – Bạn là ngôi sao để giành lấy ngôi vị quán quân mùa đầu tiên? Tất cả sẽ có vào lúc 19h trên HTV7 vào 25–6–2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua