7 điều ở phụ nữ khiến chàng chết mê chết mệt

Khí chất không tự nhiên mà có. Chúng đến từ những điều đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không phải ai cũng là được dưới đây

Lông mày đầy đặn

Các chàng cho rằng đó là tín hiệu cực kỳ gợi cảm! Do đó, chớ dại tỉa mày mỏng như cọng chỉ nhé. Để quyến rũ hơn, bạn chỉ cần nhổ bớt những sợi mọc thừa và tạo dáng tự nhiên.

Làn da tỏa sáng

Chỉ cần thoa kem dưỡng thể hàng ngày và dùng phấn nhũ lấp lánh là làn da bắt sáng rực rỡ. Một làn da đẹp là nền tảng của một nhan sắc rạng rỡ, nhớ nhé!

de quyen ru hon hinh anh 1

Da sáng bóng, son môi mọng là cách để quyến rũ hơn.

Dùng son bóng

Kết cấu trơn láng và bề mặt sáng bóng của son bóng giúp bạn gợi cảm hơn nhiều! Trong một khảo sát, phái mạnh thường “sợ” những đôi môi quá đậm màu, tô son lì đến lộ rõ từng nếp nhăn trên môi. Một đôi mọng, trong suốt bao giờ cũng “cao điểm” hơn trong mắt phái mạnh!

Rèm mi cong vút

Để quyến rũ hơn, hãy chọn mascara làm dài mi trước, sau đó chải ít mascara làm dày mi để tạo hiệu ứng bất ngờ. Ơn giời, giờ đây nàng có thể nối mi hoặc uốn mi để có được rèm mi như quảng cáo mà không tốn quá nhiều thời gian trang điểm nữa.

Sóng tóc mây bồng

Bạn hãy học cách sấy tóc để tạo độ xoăn, dợn cho tóc rồi quấn lại bằng ống lô, tạo mái tóc bồng bềnh tự nhiên. “Chết” chàng đấy. Tốt nhất, bạn nên sấy tóc ngược: cúi đầu, dốc toàn bộ tóc xuống dưới rồi sấy từ lớp tóc trong cùng trước tiên.

de quyen ru hon hinh anh 2

Mái tóc bồng bềnh giúp bạn ghi điểm trong lòng phái mạnh.

Diện áo nâng ngực để quyến rũ hơn

Cho dù size của bạn thuộc hàng “nho” hay “bưởi”, hãy tìm cách nâng lên. Đôi gò bồng đảo đầy đặn là biểu tượng tuyệt vời của sự nữ tính đấy.

Nụ cười hàm tiếu

Nụ cười tươi không thể thiếu hàm răng trắng bóng, đúng không? Hãy đến nha sĩ định kỳ để tân trang nụ cười nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua