Để con thông minh và sáng tạo, bạn nhất định phải cho con học Kindermusik

Học thông qua âm nhạc với Kindermusik ngay từ khi con 6 tháng tuổi là bạn đang trang bị hành trang quý giá cho sự thành công của con trong tương lai

Kindermusik là gì?

Kindermusik là chương trình giáo dục âm nhạc dành cho trẻ từ 6 tháng đến 7 tuổi. Ra đời từ Đức từ năm 1978, chường trình dựa trên nghiên cứu thực tế của các chuyên gia rằng, âm nhạc có tác dụng gia tăng số lượng đường kết nối giữa các tế bào não gọi là liên kết nơ-ron (neuron).

kindermusik hình ảnh 8Một đứa trẻ càng sớm được tiếp xúc với âm nhạc và những chuyển động vui nhộn thì bé càng tiến xa trên đường đời. Lý do đơn giản là sớm tiếp xúc với âm nhạc nghệ thuật sẽ giúp trẻ sớm phát triển tư duy sáng tạo. Đây là kỹ năng cốt lõi quyết định thành công của trẻ trong tương lai.

Kindermusik kích hoạt mọi chức năng não bộ 

Không chỉ là âm nhạc, mỗi buổi học gói gọn trong 60 phút còn có những hoạt động thể chất và định hướng giao tiếp. Chương trình chạm đến mọi chức năng của não bộ: nhận thức, ngôn ngữ, vận động, cảm xúc và giao tiếp.

kindermusik hình ảnh Tham gia lớp học Kindermusik, trẻ sẽ phát huy được nhiều mặt. Tăng cường sự hoạt bát, tự chủ và khả năng điều chỉnh các chuyển động hình thể. Tăng cường khả năng lắng nghe, ghi nhớ, phát triển khả năng ngôn ngữ từ sớm. Nghiên cứu cho thấy chỉ 30 phút mỗi tuần với Kindermusik gia tăng kỹ năng đọc viết của trẻ đến 32%. Phát triển nhận thức, sự sáng tạo. Rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tự tin và kỹ năng giao tiếp xã hội. Đấy là những giá trị đã thể hiện trên những em bé sớm được tiếp xúc với Kindermusik.

kindermusik hình ảnh 7Nhờ khả năng tác động toàn diện, Kindermusik đã phát triển tại 60 quốc gia. Nhiều phụ huynh tin tưởng cho con học ngay từ khi mới 6 tháng tuổi.

Đề cao sự có mặt của phụ huynh

Sự phát triển của con luôn cần sự đồng hành của cha mẹ. Kindermusik đề cao vai trò và sự có mặt của phụ huynh trong lớp học. Đấy là một cơ hội để phát triển mối gắn kết gia đình. Đấy là hành động thiết thực giúp trẻ cảm thấy yên tâm vì luôn có ba mẹ cạnh bên.

kindermusik hình ảnh 2Với lứa tuổi 6 tháng – 3 tuổi, phụ huynh sẽ tham gia học cùng con. Với tuổi từ 3 trở lên, các em tự học và phụ huynh sẽ tham gia vào 15 phút sau cùng.

kindermusik hình ảnh 3Sau buổi học trên lớp, chương trình còn mở ra công cụ Kindermusik Home. Đây là nơi cung cấp các bài hát, những câu chuyện kể, trò chơi giáo dục, hoạt động thủ công… để bạn có thể tự học và chơi cùng con tại nhà.

Cùng con trải nghiệm Kindermusik

Lớp học Kindermusik được bố trí tối giản. Mô hình này nhằm hướng sự tập trung của trẻ vào việc cảm thụ âm nhạc và phát huy trí tưởng tượng. Các bạn nhỏ từ 6 tháng đến 7 tuổi sẽ tương tác với âm nhạc một cách chủ động. Các em được tham gia các hoạt động khác nhau cùng những dụng cụ âm nhạc được thiết kế riêng cho chương trình cùng bố mẹ.

kindermusik hình ảnh 4Không còn phải ngóng ra thế giới, Kindermusik đã hiện diện ở Việt Nam. Hiện Học viện Âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA) là đơn vị nhượng quyền thương hiệu đầu tiên của chương trình thú vị này tại Việt Nam.

kindermusik hình ảnh hinh anh 6Chương trình tại Việt Nam được lồng ghép thêm nhiều yếu tố Việt như các bài hát, trò chơi… để tăng sự gần gũi, quen thuộc cho trẻ. Có 05 cấp độ giảng dạy cho trẻ từ 0 – 5 tuổi: Cấp độ Cơ bản (từ 0 – 1 tuổi), Cấp độ 1 (từ 1 – 2 tuổi), Cấp độ 2 (từ 2 – 3 tuổi), Cấp độ 3 (từ 3 – 4 tuổi), Cấp độ 4 (từ 4 – 5 tuổi).

Bạn tham khảo thêm về chương trình tại: https://www.kindermusik.com.vn

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua