Đây là chiếc váy cưới nổi tiếng nhất trên Pinterest

Chiếc váy cưới mang tên The Hollie của một nhà thiết kế người Úc là chiếc váy nổi tiếng nhất trên Pinterest khi được nhắc đến đến 2,5 triệu lần

Bên cạnh Instagram, Pinterest cũng không còn là khái niệm lạ lẫm, khi mạng xã hội hình ảnh này trở thành 1 trong những ứng dụng phổ biến. Theo Pinterest, chiếc váy cưới từ lụa và ren mang phong cách Pháp, với tên gọi The Hollie đang là chiếc váy cưới nổi tiếng nhất mạng xã hội này. The Hollie là thiết kế của một thương hiệu váy cưới Úc mang tên Grace Love Lace, có đến 2,5 triệu lượt nhắc đến (pin) trên Pinterest. Điều làm nên sức hút của thiết kế váy cưới này chính là vẻ lãng mạn siêu thực hòa quyện cùng nét hiện đại, năng động.

Grace Love Lace là thương hiệu thời trang cưới Úc, đang trở nên thịnh hành trong vài năm gần đây. Điểm mạnh của nhà thiết kế người Úc nằm ở các thiết kế lãng mạn, tự do theo cảm hứng du mục trên nền chất liệu ren và lụa Pháp. Hầu hết các thiết kế của Grace Love Lace đều được làm thủ công, rất tinh xảo và tỉ mỉ.

vay-cuoi-dep-002

The Hollie phiên bản đầu tiên.

The Hollie đắt hàng đến nỗi chúng luôn trong tình trạng cháy hàng và rất khó mua được. Trước nhu ngày một tăng, thương hiệu Grace Love Lace đã phải cho ra đời váy cưới The Hollie phiên bản mới. Chiếc váy cưới The Hollie 2.0 vẫn tiếp nối “đàn chị” với chất liệu ren dọc thân, phần đuôi và tay bay bổng với dải lụa, giúp cho các nàng dâu trông như tiên nữ giáng trần. Tiếp nối truyền thống, The Hollie 2.0 lại ngay lập tức được nhiều cô dâu đặt hàng.

Với những nàng dâu tương lai, bạn có thể tham khảo The Hollie để chọn cho mình một thiết kế váy cưới ưng ý, hợp thời và nổi tiếng với giá thành phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Grace Love Lace và mẫu váy cưới The Hollie tại đây.

vay-cuoi-dep-001

The Hollie 2.0

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua