David Beckham truyền cảm hứng Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn

Danh thủ nổi tiếng thế giới vừa có chuyến ghé thăm Việt Nam để tham dự Sống Festival, với cương vị là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA

Trong lần trở lại Việt Nam lần thứ 4 này, David Beckham chia sẻ: “Tôi rất may mắn có cơ hội tới thăm nhiều mảnh đất xinh đẹp; trong tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA. Việt Nam là  đất nước tuyệt vời. Được có mặt tại Sống Festival hôm nay với các khách hàng, đại lý; nhân viên và người dân ở đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi tin rằng việc duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với sự hưởng ứng tích cực của mọi người tại sự kiện ngày hôm nay”.

Đây là lần thứ 4 David Beckham đến Việt Nam.

Sự xuất hiện của David Beckham tại sự kiện Sống Festival đã thổi bùng không khí náo nhiệt tại Sân vận động Quân khu 7; cùng hàng loạt các hoạt động thú vị dành cho gia đình như thể thao; chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, chương trình nghệ thuật.

Lần này, anh muốn truyền cảm hứng Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn đến cộng đồng.

Bên cạnh việc gặp gỡ cựu siêu sao bóng đá David Beckham; người hâm mộ còn có cơ hội gặp những người nổi tiếng khác như tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh; cựu danh thủ Lê Công Vinh và Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa. Điểm nhấn đầy thú vị của Sống Festival là trận đấu “thế kỷ” giữa David Beckham với Duy Mạnh và Công Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và tận mắt theo dõi kỹ năng điêu luyện của David Beckham với trái bóng.

Sống Festival là sự kiện khởi động cho một chuỗi các sự kiện Sống khỏe của AIA Việt Nam. Tại buổi họp báo được tổ chức ngay sau Sống Festival; David Beckham đã công bố 10 đại diện xuất sắc nhất được lựa chọn để tham dự hành trình 100 giờ thám hiểm Sơn Đoòng vào giữa tháng 3 này. Đây là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA được triển khai trên 18 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Danh thủ hào hứng khi gặp mặt con gái người mẫu Hà Anh.

“Thông qua chiến dịch AIA Vitality – Sức sống AIA sắp được chính thức ra mắt tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn tiếp thêm động lực khuyến khích cộng đồng sống khỏe hơn mỗi ngày; và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ. Việc hợp tác với David Beckham trong tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu sẽ giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng; hình thành xu hướng sống khỏe và khuyến khích người dân châu Á tự chăm sóc bản thân tốt hơn”; ông Stuart Spencer nói thêm.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam bày tỏ : “AIA Việt Nam rất hào hứng khi được tham gia cùng thực hiện những sáng kiến toàn cầu của Tập đoàn AIA; nhằm giúp mọi người trên khắp châu Á ngày càng Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Tôi tin rằng mọi người đều có thể thay đổi hướng tới lối sống lành mạnh; bằng cách thực hiện từng bước nhỏ mỗi ngày. AIA Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng và các bên liên quan; trên mỗi chặng đường. Chúng tôi tin rằng Những gì tốt cho Việt Nam đều tốt cho AIA Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua