Đau khổ vì thất tình, con voi đực trút giận lên xe hơi của du khách

Một chú voi đực, do đau khổ vì thất tình nên đã trút giận lên 14 chiếc xe của du khách ở khu bảo tồn thiên nhiên Trung Quốc vào đúng dịp lễ Tình nhân

Theo Weirdasianews, chú voi đực 30 tuổi tên Zhusunya đã cạnh tranh với “tình địch” trong cuộc chiến giành tình cảm của bạn tình. Nhưng cuối cùng, chú đã không gặp may mắn khi nàng voi cái 8 tuổi quyết định chỉ coi chú là bạn và chọn chàng voi đực, đối thủ của Zhusunya. Do quá đau khổ vì thất tình, Zhusunya đi lang thang ra ngoài khu bảo tồn thiên nhiên Trung Quốc, tiến vào một con đường thuộc tỉnh Vân Nam và tìm cách xả cơn ghen tuông.

Trong đoạn video được quay lại, con voi châu Á đực Zhusunya hướng tầm mắt của mình về bãi đỗ xe hơi của khách du lịch, nằm bên ngoài khi bảo tồn thiên nhiên tỉnh Vân Nam. Chú dùng sức đẩy và đập vào một chiếc xe, khiến những người chứng kiến la hét vì kinh hãi. Cơn giận dữ điên cuồng của chú kéo dài 20 phút. Con voi đau khổ vì thất tình đã làm hỏng 14 chiếc xe trong cơn giận dữ vào hôm 12−2 và 4 chiếc khác chỉ trong vòng một giờ hôm 14−2, theo các kiểm lâm viên.

dau kho vi that tinh hinh anh 2

Voi thất tình trút giận lên xe hơi của du khách – Ảnh: Weirdasianews

Sau khi xả cơn thịnh nộ, chú voi đau khổ vì thất tình Zhusunya “biến mất” vào rừng thẳm để tìm kiếm thức ăn. Chính quyền địa phương ngay sau đó đã đưa ra thông báo xin lỗi vì vụ việc này và hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho du khách.

Một phát ngôn viên của khu bảo tồn thiên nhiên Trung Quốc cho hay, voi Zhusunya sẽ không có nhiều khả năng gây nguy hại cho tình địch hay nàng voi cái chú để ý đến. Tuy nhiên, vụ việc này làm dấy lên những mối nguy hiểm khi voi đực bị từ chối tình yêu.

Cùng xem đoạn video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=cR4XeD62QqA

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua