Đâu chỉ riêng em: Học Mỹ Tâm cách “bóc” dấu hiệu ngoại tình của bạn trai

Bạn “muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu” như Mỹ Tâm, nhưng vẫn sợ mình ghen tuông sai lầm? Những dấu hiệu ngoại tình này sẽ giúp bạn phán đoán dễ dàng hơn

Bạn nghi ngờ anh có “tiểu tam”? Bạn cũng “muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu” như Mỹ Tâm; nhưng vẫn sợ mình ghen tuông sai lầm? Những dấu hiệu ngoại tình này sẽ giúp bạn phán đoán dễ dàng hơn.

David King, Giám đốc điều tra của Văn phòng thám tử tư Lipstick Investigations, Úc; đã chia sẻ 4 dấu hiệu cơ bản cho thấy; một người đàn ông đang lừa dối vợ hoặc người yêu. Qua những dữ liệu thu thập được từ các cuộc điều tra; Lipstick Investigations đã xác định những biểu hiện dưới đây xuất hiện trong 80% các cuộc ngoại tình.

Dấu hiệu ngoại tình: Tự nhiên đẹp trai

Dấu hiệu đầu tiên và dễ thấy nhất là khi chồng/bạn trai bạn; bắt đầu chăm sóc bề ngoài nhiều hơn bình thường; ví dụ như đổi kiểu tóc, mua sắm nhiều áo quần và xịt cả tấn nước hoa khi ra ngoài.

Nếu anh vốn là người ưa chăm chút bản thân; thì bạn không cần phải lo lắng thái quá. Nhưng nếu tất cả những lần “đỏm dáng” đó của anh; không giống tác phong ngày thường; và cũng không phải là để hẹn hò với bạn, thì bạn có quyền nghi ngờ anh đang có “tiểu tam”.

Dấu hiệu ngoại tình: Tự nhiên đổi mật khẩu

Nếu bạn vô tình nhìn lướt qua thư mục máy tính; và danh sách cuộc gọi trên điện thoại mà không có dấu hiệu gì bất thường; thì chỉ đơn giản là anh cần một không gian riêng tư; bạn nên tôn trọng điều đó.

Nếu trước đây anh với bạn vẫn hay cùng nhau vọc điện thoại; “Netflix and chill” trước máy tính, nhưng nay khi bật máy lên định xem phim; bạn lại thấy anh đặt mật khẩu mới mà không cho bạn biết.

Vậy bạn có quyền đặt nghi vấn. Chỉ khi có điều gì đó cần che giấu kỹ lưỡng; người ta mới cẩn thận đặt mật khẩu trên tất cả các thiết bị của mình như vậy.

Dấu hiệu ngoại tình: Tự nhiên nóng tính

Hành vi tiếp theo của một kẻ ngoại tình là hắn rất dễ tức giận và hiếu chiến. Mỗi lần điện thoại đổ chuông, anh đứng dậy và rời khỏi phòng để (tiện) nói chuyện. Mọi câu hỏi của bạn, ngay cả những câu bâng quơ, đơn giản, không mang hàm ý gì, cũng có thể là cái cớ để anh khơi mào một cuộc tranh cãi. Anh luôn muốn có một lý do để xung đột xảy ra và viện cớ đó để rời đi.

Thực tế, khi tình huống này xảy ra, đó là dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn cảm thấy có lỗi vì lỡ “cà kê dê ngỗng”, “mèo mả gà đồng” và anh ta muốn biện minh cho hành động của mình bằng cách… đổ lỗi cho bạn (?!).

Dấu hiệu ngoại tình: Tự nhiên “đánh lẻ”

Dấu hiệu cuối cùng tố cáo người đàn ông của bạn không chung thủy chính là việc anh luôn có những kế hoạch riêng mà không cho bạn biết.

Những ngày mặn nồng mỗi tháng “đưa nhau đi trốn” dăm ba lần chỉ còn là quá khứ. Thay vào đó là những hôm anh biến mất vô cớ, hoặc thường xuyên đi họp, đi công tác, đi tỉnh, đi nước ngoài, đi lên mặt trăng làm thỏ trắng chơi với chị Hằng… Hoặc, anh hay dành thời gian tập trung làm gì khác mà không có bạn. Đây không phải là một tín hiệu tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Đừng lo lắng, những dấu hiệu này đôi khi chẳng có ý nghĩa gì cả. Song, nếu một vài trong số đó khiến trực giác của bạn có linh tính không lành, bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi đầu bỗng mọc sừng!

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua