Đậu Hà Lan wasabi nào ngon nhất? Tiếp Thị Gia Đình Review

Những lúc buồn miệng, bạn cần chút “mồi” để nhâm nhi? Những hạt đậu Hà Lan phủ wasabi (mù tạt) nồng hương, bùi vị quả là một lựa chọn không tồi chút nào, nhỉ? Món snack ăn chơi này trông thế mà chẳng dễ chọn đâu nhé! Hãy cùng TTGĐ thử vị ngay nào!

ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN ĐẬU HÀ LAN WASABI

Màu sắc:

Màu xanh tự nhiên của wasabi với sắc độ nhẹ nhàng, sáng màu, đẹp mắt sẽ mang lại cho người ăn cảm giác an tâm hơn khi thưởng thức đậu Hà Lan wasabi. Vì vậy, các sản phẩm có màu xanh tự nhiên giống wasabi thật sẽ được đánh giá cao. Các sản phẩm có phần wasabi màu quá đậm, kém tự nhiên, không đều sẽ không được cộng nhiều điểm.

Mùi thơm:

Mùi thơm hài hòa giữa đậu và wasabi sẽ đánh thức khứu giác, khơi gợi sự thèm ăn của người thưởng thức, muốn được thử ngay để thỏa mãn cơn tò mò về hương vị. Sản phẩm có mùi thơm wasabi đậm đặc, nồng nàn, xộc nhiều lên mũi khi ngửi nhẹ hoặc khi nhai sẽ được đánh giá cao hơn.

Độ giòn và độ tròn đều của hạt:

Những hạt đậu có độ giòn xốp trung bình, không quá cứng cũng không quá yểu, khi cắn không bị mềm, nát sẽ được yêu thích nhiều hơn. Sản phẩm có các hạt đậu to, tròn đều và đẹp mắt sẽ nhận được nhiều điểm cộng hơn các sản phẩm có lẫn hạt lép, hạt nhỏ, hạt vỡ…

Bao bì, mẫu mã các loại đậu Hà Lan wasabi

Các sản phẩm được đóng gói đẹp mắt trong bao bì là hộp kín hoặc túi có khóa zip, thuận tiện cho quá trình sử dụng và bảo quản cũng sẽ là những sản phẩm được đánh giá cao hơn.

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Đậu Hà Lan wasabi là món snack ngon miệng, an toàn cho sức khỏe. Khi mở bao bì mà dùng chưa hết, bạn nên đậy kín nắp lại (dạng hộp), buộc chặt miệng túi hoặc cho vào hộp nhựa (dạng gói) để hạn chế sự tiếp xúc của đậu với độ ẩm trong không khí, tránh cho đậu bị mềm, yểu. Khi đã đậy kín, hãy bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát và khô ráo.

Với những sản phẩm đã mở bao bì, bạn nên dùng hết trong vòng 2–3 tuần để đảm bảo độ giòn, chất lượng cũng như hương vị của hạt đậu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua