Dầu ăn Kiddy: Nguồn chất béo cần thiết cho trẻ nhỏ

Với công thức đặc chế cho trẻ em, dầu ăn dinh dưỡng Kiddy vừa đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu về các chất béo thiết yếu cho trẻ, vừa tiện lợi cho các bậc cha mẹ

Tổ chức não được cấu tạo bởi 60% chất béo, chính vì vậy, chất béo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí não của trẻ nhỏ trong những năm đầu đời. Trong đó, Omega 3 (tiền chất của DHA và EPA), Omega 6, 9 là những chất béo thiết yếu cho não. Đặc biệt, DHA còn tham gia cấu tạo nên võng mạc mắt, hoàn thiện khả năng nhìn của trẻ, giúp trẻ nhìn nhận thế giới xung quanh từ sớm.

Với công thức đặc chế cho trẻ em, dầu ăn dinh dưỡng Kiddy vừa đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu về các chất béo thiết yếu cho trẻ, vừa tiện lợi cho các bậc cha mẹ. Đây là dầu ăn duy nhất hiện nay có thành phần đặc biệt là dầu cá hồi tự nhiên và các loại dầu thực vật cao cấp như dầu mè, dầu gạo, dầu hạt cải và dầu đậu nành nên rất giàu Omega 3,6,9, DHA, EPA.

Chỉ cần bổ sung 10ml dầu ăn Kiddy mỗi ngày là trẻ đã được cung cấp đủ lượng DHA và các chất béo cần thiết theo khuyến nghị của Viện Y Khoa Hoa Kỳ.

Mục Home − Tin thị trường/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua