Đặt Chị Hoa Tiệc Tùng, tiệc tại gia ngon vui vô cùng

Chị Hoa Tiệc Tùng xuất hiện như một người dì, người cô, người chị gần gũi, giúp bạn nấu tiệc đãi khách tại nhà sao cho thật trọn vẹn, đủ đầy.

Người Việt Nam vốn mến khách và có tinh thần tiệc tùng hoành tráng. Thế nhưng, cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề, lo toan; đôi khi không cho chúng ta đủ thời gian để tự tay chuẩn bị một bữa tiệc đãi khách “ra trò”. Thấu hiểu nhu cầu đó, Chị Hoa Tiệc Tùng xuất hiện như một người dì; người cô, người chị gần gũi, giúp bạn nấu tiệc đãi khách tại nhà sao cho thật trọn vẹn, đủ đầy.

Đặt Chị Hoa Tiệc Tùng, tiệc vui vô cùng

Chỉ cần đặt trước 36 tiếng, Chị Hoa Tiệc Tùng sẽ nhanh chóng giúp bạn; lên danh sách món ăn cho tiệc từ thực đơn trên 100 món ngon Việt Nam. Đề cao tinh thần ăn sạch – sống khỏe; bàn tiệc của Chị Hoa Tiệc Tùng được chế biến từ những nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất; tuyệt đối không sử dụng bột ngọt. Các món ăn đẹp mắt, bắt vị; được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng sẽ giúp bữa tiệc tại gia của bạn thêm phần đượm tình, ấm cúng.

chị hoa tiệc tùng chi hoa tiec tung

Tiệc nhà bạn ăn mừng hay chia tay, mặn hay chay, lớn hay nhỏ; cũng không quan trọng. Vì dù chỉ đặt 1 bàn, Chị Hoa Tiệc Tùng vẫn nhận nấu bằng cả tâm huyết; và sự chu toàn của mình. Như cảm tình của một người họ hàng thân cạnh; có bàn tay của Chị Hoa Tiệc Tùng, buổi tiệc nào cũng là dịp đáng nhớ.

Nhân dịp sinh nhật 1 năm, trong tháng Chín và tháng Mười, Chị Hoa Tiệc Tùng mang đến hai chương trình ưu đãi đặc biệt:

Miễn phí nước uống trong hai tiếng phục vụ tiệc.

Tặng 1 giỏ quà bất ngờ khi đặt tiệc Chị Hoa Tiệc Tùng.

Đây chính là món quà mà Chị Hoa Tiệc Tùng gói ghém bằng cả tấm lòng; để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trong suốt một năm qua.

Địa chỉ nhà hàng Chị Hoa Vietnamese Cuisine:
31A Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3827 3155
Hotline đặt tiệc: 090 622 7789

Đừng bỏ qua