Đạo diễn triệu view Tô Gia Tuấn làm giám khảo Gương mặt điện ảnh 2019

Đánh dấu chặng đường 3 năm của chương trình, Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ có nhiều đổi mới và tiệm cận hơn với thị hiếu của khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại

Đánh dấu chặng đường 3 năm của chương trình; Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ có nhiều đổi mới; và tiệm cận hơn với thị hiếu của khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại.

Gương mặt điện ảnh 2019

Đạo diễn Tô Gia Tuấn

Sự đổi mới này trước tiên nằm ở tiêu chí chọn lựa thí sinh. 13 gương mặt vào bán kết năm nay không chỉ là những thí sinh có sắc vóc tươi trẻ; mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh hơn so với 2 mùa trước. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có sự đa dạng về sắc diện; có thể biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau nên mỗi thí sinh đều là 1 nhân tố bí ẩn có thể làm nên bất ngờ và tỏa sáng.

Sự đổi mới thứ hai đến từ sự góp mặt của những giám khảo có lượng fan đông đảo; có sản phẩm thu hút khán giả và các nghệ sĩ được quốc tế công nhận. Đó là diễn viên hành động xuất sắc nhất châu Á Phi Ngọc Ánh; đạo diễn của loạt web drama trên 100 triệu views Tô Gia Tuấn, diễn viên – nhà sản xuất Cát Phượng; diễn viên điện ảnh Kiều Minh Tuấn, diễn viên Nam Thư, diễn viên châu Á xuất sắc 2016 Mi Du…

Giám khảo Phi Ngọc Ánh

Mỗi tập có 3 giám khảo chuyên môn. Đây được xem là lựa chọn phù hợp cho mục đích tiệm cận với xu hướng điện ảnh hiện tại; bởi các giám khảo trẻ khá nhạy bén trong việc nắm được thị hiếu của khán giả; vốn luôn biến động không ngừng và có cách chọn lựa những gương mặt diễn viên mới phù hợp với thị trường.

Sự đổi mới tiếp theo của Gương mặt điện ảnh 2019 đến từ vai trò cố vấn kịch bản và dàn dựng cho các thí sinh. Là những người giúp sức đem đến sự thành công cho tiết mục dự thi của một thí sinh; nên áp lực cho các đạo diễn Ngọc Duyên, Vũ Trần và Minh Nhật cũng khá lớn. Và sự đổi mới trong tư duy sáng tạo cũng đồng thời được đặt ra cho cả 3 đạo diễn.

Đạo diễn Ngọc Duyên sẽ cố vấn cho 4 thí sinh: Nguyễn Huy, Giang Thúy Viên, Âu Thành Cát và Hoa Thảo. Đạo diễn Vũ Trần sẽ cố vấn cho 4 thí sinh: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Đình Quân và Đào Duy Quang. Và đạo diễn Minh Nhật sẽ cố vấn cho 5 thí sinh: Quang Sơn; Hồ Thanh Phong, Ngọc Nguyên, Mỹ Linh và Vương Thanh Tùng.

Quán quân và các á quân Gương mặt điện ảnh 2017 và 2018

Gương mặt điện ảnh 2019 cũng sẽ có sự góp mặt của các Quán quân, Á quân hai mùa trước như: Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực; Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ… trong nhiều vai trò khác nhau; vừa chia sẻ kinh nghiệm chinh phục thử thách của chương trình, vừa trợ diễn cho các tân thí sinh…

Ngoài ra, chương trình còn có sự trợ diễn của nhiều diễn viên khác; như: Công Danh, Hồng Trang, Phương Trâm, Lâm Trí, Nghinh Lộc, Lu Dương, Di Dương, Lạc Hoàng Long; Lâm Thắng, Lê Thanh Bảo Anh, Phương Linh, bé Kim Thư,…

Chương trình gồm 13 tập, tập 1 và 2 là đêm thi tài năng của thí sinh (không loại). Tập 3, 4 và 5 là chủ đề Vai diễn yêu thích (13 thí sinh loại 3 còn 10). Tập 6,7,8 là chủ đề Vai diễn phản diện (10 thí sinh loại 3 còn 7); tập 9 và 10 (7 thí sinh loại 2 còn 5), tập 11 và 12 (5 thí sinh loại 2 còn 3). Tập 13 là đêm Chung kết xếp hạng với phần tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên; vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua