Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tái xuất với dự án phim quy tụ dàn diễn viên “siêu sao phòng vé”

Tiệc Trăng Máu là bộ phim Việt sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2020. Đây là tựa phim đáng mong đợi khi nó hội tụ đủ những yếu tố bảo chứng cho một tác phẩm màn ảnh chỉn chu, có tiềm năng đột phá

Trong giai đoạn phim Việt bùng nổ bất ngờ với những tựa phim ăn khách, tạo hiệu ứng truyền thông và khán giả mạnh mẽ như hiện nay thật khó khăn để thu hút đại chúng với những thông tin phim mới. Tuy nhiên, những người đứng sau Tiệc Trăng Máu đã công bố “đứa con tinh thần” của mình. Đồng thời đặt lịch ra rạp vào khoảng giữa năm 2020.

Tiệc Trăng Máu mang hơi thở thời đại và những kỷ lục remake tầm cỡ Thế giới

Tiệc Trăng Máu được remake trên nền tảng của Perfect Strangers. Đây là bộ phim nổi tiếng mà người Ý đã lan toả khắp 13 quốc gia trong vòng 4 năm. Nội dung phim tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội đương thời. Đó là niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0. Perfect Strangers cũng là tựa phim đạt kỷ lục remake nhiều nhất trên thế giới. Mỗi phiên bản làm ra đều đạt được những thành công từ công chúng cho đến giới phê bình; cùng hàng loạt những đề cử, giải thưởng danh giá toàn cầu.

Phiên bản gốc Perfect Strangers của Ý đạt nhiều thành công

Các nền điện ảnh lớn từ Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ,… không ngần ngại tạo ra phiên bản remake cho riêng mình. Từ bản gốc của Ý, các phiên bản khác đều gặt hái riêng cho mình những thành tựu nhất định.

Tiệc Trăng Máu mang đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ gây tò mò, tạo bất ngờ, đến hồi hộp xen lẫn kịch tính cao độ. Đây như một bàn tiệc đích thực dành cho giới mê phim. Đó sẽ là bộ phim thách thức tài nghệ của diễn viên, thách thức tài năng kiểm soát của đạo diễn. Mục tiêu để phát triển từ hài kịch thành chính kịch. Đồng thời đẩy cái hài lên đến đỉnh cao để từ đó khai thác cái bi một cách khéo léo và đầy tinh tế.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh sẽ song hành trong Perfect Strangers phiên bản Việt

Bên cạnh đó, Tiệc Trăng Máu cũng sẽ bóc trần bản chất yếu đuối và dễ tổn thương của con người. Nó cũng lột đi lớp vỏ bọc nguỵ trang dối trá đang che đậy cho nhiều sự thật đen tối, để lại sự nghi hoặc đến rợn người giữa những người tưởng chừng thân thiết.

Tiệc Trăng Máu là tác phẩm điện ảnh theo đuổi phong cách black comedy đầu tiên ở Việt Nam

Bộ phim sẽ mang tiếng nói phê phán và trào phúng sâu sắc của điện ảnh Việt. Đây chắc chắn sẽ là luồng gió mới và là dự án đáng để chờ đợi cho khán giả vào mùa hè năm 2020. Nội dung phim xoay quanh buổi họp mặt của nhóm bạn thân. Một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần “đoàn kết”. Từ đó, những góc khuất của từng người dần hé lộ và khiến cho mối quan hệ vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.

Tiệc Trăng Máu

Ngoài nội dung hấp dẫn, bom tấn Tiệc Trăng Máu còn đến từ những “Ông Hoàng, Bà Hoàng” sở hữu doanh thu nghìn tỷ tại phòng vé Việt

Với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh, diễn viên Thái Hoà, Đức Thịnh; Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn… Tiệc Trăng Máu được đánh giá là dự án “siêu khủng” khi có sự bảo chứng chất lượng của loạt tên tuổi lớn. Họ là ngôi sao nhiều thế hệ trong giới điện ảnh thời gian qua với tổng doanh thu các bộ phim họ từng góp mặt lên đến hơn 1,500 tỷ đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua