Đánh răng đúng cách với bàn chải thông minh

Chiếc bàn chải thông minh Genius của hãng Oral-B được trang bị một ứng dụng đi kèm trên điện thoại giúp người sử dụng đánh răng đúng cách

Chiếc điện thoại sẽ được để trước mặt người dùng khi đánh răng và kết nối với bàn chải thông minh qua bluethooth. Trên màn hình điện thoại sẽ báo khi vị trí răng đang đánh chưa đủ thời gian, chưa đủ sạch hoặc đã bị chà quá mạnh gây tổn thương răng và nướu thông qua những bộ cảm ứng trên bàn chải, giúp người sử dụng đánh răng đúng cách.

Sau nhiều lần kiểm tra về quy trình đánh răng trên màn hình điện thoại, người sử dụng sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc đánh răng đúng cách và chăm sóc cụ thể mỗi hàm răng khác nhau.

Theo BBC, cách đánh răng này không được tiện lợi. Trả lời vấn đề này, đại diện hãng Oral-B giải thích: “Theo một cuộc khảo sát của công ty, có đến 75% người Mỹ đem điện thoại vào phòng tắm. Vì vậy, mọi người hãy sử dụng điện thoại một cách hữu dụng để bảo vệ răng miệng mà không lãng phí thời gian”.

Chiếc bàn chải thông minh giúp đánh răng đúng cách và ứng dụng đi kèm đang được triển lãm tại Mobile World Congress 2016.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua