Xem dáng xương quai xanh, đoán ngay tính cách

Không chỉ có dáng lông mày mà dáng xương quai xanh cũng có thể nói lên vận tướng của bạn nữa đấy

dáng xương quai xanh tính cách

Xương quai xanh đẹp là thứ mà nhiều phụ nữ ao ước. Nhưng ít ai biết rằng dáng xương quai xanh cũng có thể tiết lộ nhiều điểm thú vị trong tính cách (Ảnh: Shutterstock)

Nhân tướng học là bộ môn khoa học nghiên cứu mối quan hệ giữa ngoại hình và tính cách, vận mệnh tương lai con người. Mỗi bộ phận trên cơ thể đều có những đặc điểm nói lên những điều thú vị. Ngoài hình dáng lông mày trong bài viết trước, hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình khám phá xem xương quai xanh nói lên điều gì trong tính cách của bạn.

Xương quai xanh lộ rõ, nhô cao

dáng xương quai xanh cao

(Ảnh: Shutterstock)

Bạn là người vô cùng điềm tĩnh nhưng lại biết cách xử lý mọi việc rất nhanh và gọn gàng. Dẫu có bước vào tình huống căng thẳng nhất bạn vẫn không hề nao núng. Bạn còn là người hoà đồng, thân thiện và mềm mỏng. Nhờ đó mà bạn luôn được mọi người yêu mến và sẵn lòng giúp đỡ.

Tuy nhiên, những người có dáng xương quai xanh lộ rõ đa số đều sống nội tâm. Đôi lúc còn bị xem là thụ động, nhút nhát. Vì thế, thỉnh thoảng hãy ra ngoài giao lưu xã hội để bản thân trở nên năng động hơn, tạo thêm nhiều mối quan hệ. Biết đâu bạn vừa có thêm bạn bè, vừa có lợi cho công việc, sự nghiệp của mình.

Xương quai xanh thấp, không nổi lên rõ

dáng xương quai xanh thấp

(Ảnh: Shutterstock)

Những người có dáng xương quai xanh thấp, không nổi lên rõ ràng lại là người quyết đoán. Bạn luôn làm việc theo nguyên tắc. Một khi đã đặt mục tiêu thì bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được. Cho dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách và sự phản đối từ mọi người như thế nào.

Tuy vậy, đôi lúc bạn trở nên khá chuyên quyền và không muốn ai làm trái ý mình. Trong những cuộc tranh luận, bạn ít khi chịu lắng nghe ý của đối phương. Điều này khiến mọi người nghĩ bạn kiêu ngạo và hung hăng. Nhưng sự thật là chỉ khi để tâm nhiều thì bạn mới cố chấp như vậy mà thôi.

Khi còn trẻ, những người có dáng xương quai xanh thấp có thể xông pha mọi lúc mọi nơi với ý chí mạnh mẽ và cái tôi khá lớn. Nhưng khi trưởng thành, bạn biết cách bình tĩnh, tìm hiểu kĩ vấn đề và sẵn sàng học hỏi mọi người. Do đó, những người trẻ có dáng xương quai xanh này hãy giữ mình bình tĩnh trước mọi tình huống trong cuộc sống để tránh những sai lầm đáng tiếc do suy nghĩ bốc đồng.

Xương quai xanh có nốt ruồi

dáng xương quai xanh có nốt ruồi

(Ảnh: Shutterstock)

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính cách lương thiện, dễ hoà đồng với mọi người. Không chỉ vậy, những người này còn có vận mệnh tương đối tốt. Cuộc sống làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Thường xuyên được quý nhân giúp sức. Đặc biệt là những người có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải.

Còn những người có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái thì hơi đào hoa hơn một chút. Bạn luôn được lòng mọi người từ trong gia đình cho đến ngoài xã hội. Bạn biết cách tận dụng lợi thế của bản thân và tạo ấn tượng tốt với người khác từ lần đầu gặp gỡ. Do đó lúc nào bạn cũng có người khác giới quý mến hoặc theo đuổi. Nhưng điều này cũng khiến cho người có dáng xương quai xanh này trở nên kén chọn và kết hôn muộn hơn những người khác.

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: CHỌN TRÀ NGON PHÙ HỢP VỚI TỪNG THÁNG SINH NHẬT

Đừng bỏ qua