Dàn sao Việt xuất hiện giản dị trong bộ ảnh cộng đồng “Thương về miền Trung”

Đông đảo nghệ sỹ Việt giản dị trong bộ ảnh cộng đồng “Thương về Miền Trung” kêu gọi người dân trên cả nước cùng chung tay giúp đỡ bà con Miền Trung

Chia sẻ và đồng cảm trước những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các gia đình miền Trung luôn phải đối mặt với sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ, đến những rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, đông đảo nghệ sỹ Việt đã cùng nhau tham gia bộ ảnh cộng đồng “Thương về Miền Trung” để kêu gọi sự chung tay, giúp sức từ người dân khắp cả nước.

Team pham huong thuong ve mien trung hinh anh 1

Team Phạm Hương

Bộ ảnh có sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Đông Nhi, Chi Pu, người mẫu Thúy Hạnh, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Phương Vy, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cùng nhiều nghệ sĩ khác.

pham huong thuong ve mien trung hinh anh 2

Hoa hậu Phạm Hương

Lan Khue thuong ve mien trung hinh anh 5

Hoa khôi Lan Khuê

hua vi van thuong ve mien trung hinh anh 3

Hứa Vĩ Văn

phuong vy thuong ve mien trung hinh anh 14

Phương Vy

oc thanh van thuong ve mien trung hinh anh 12

Ốc Thanh Vân

ha tram thuong ve mien trung hinh anh 15

Hạ Trâm

Chi Pu thuong ve mien trung hinh anh 8

Chi Pu

Hariwon thuong ve mien trung hinh anh 8

Hari Won

thuy hanh thuong ve mien trung hinh anh 7

Thúy Hạnh

truc diem thuong ve mien trung hinh anh 16

Trúc Diễm

tam bui thuong ve mien trung hinh 10

Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi

Hoang Bach thuong ve mien trung hinh anh 6

Hoàng Bách

Dong Nhi thuong ve mien trung hinh anh9

Đông Nhi

Hành trình “Thương về Miền Trung” được phối hợp tổ chức bởi Công ty Unilever Việt Nam – Hội LHPN Việt Nam và Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cùng sự ủng hộ của đông đảo nghệ sỹ nhằm quyên góp 50.000 phần quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân & gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ VNĐ để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50.000 phần quà tặng cho ngư dân tại 4 tỉnh, chương trình “Thương về miền Trung” cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ với bà con miền Trung tại website http://thuongvemientrung.com để lan tỏa tình thương và tiếp thêm sức mạnh đến mảnh đất miền Trung luôn kiên cường và đầy nghị lực sống.

ha thu thuong ve mien trung hinh anh 13

Hà Thu

dang thi le hang thuong ve mien trung hinh anh 20

Đặng Thị Lệ Hằng

Bradley thuong ve mien trung hinh anh 21

Bradley

Sau buổi lễ phát động và bộ ảnh cộng đồng này, các nghệ sỹ sẽ cùng tham gia chuyến xe “Thương về miền Trung” trao tặng tận tay những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ vào ngày 15-8 sắp tới tại Hà Tĩnh. Hãy cùng dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này và cùng đóng góp tại website http://thuongvemientrung.com nhé!

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua