Dàn sao Nam Bắc nô nức ra đảo Phú Quốc thăm các chiến sĩ biên phòng

Sự kiện đã thu hút rất nhiều ngôi sao có tên tuổi tại Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực như hài kịch, điện ảnh, ca nhạc. Dàn sao Nam Bắc nô nức đến đồn biên phòng Rạch Tràm, Phú Quốc

Lần đầu tiên, một sự kiện tại Việt Nam đã thu hút hàng chục ngôi sao hai miền Nam Bắc đến tham dự. Theo đó, vào trưa 6-5, dàn sao Nam Bắc nô nức đến đồn biên phòng Rạch Tràm, thuộc đảo Phú Quốc của Việt Nam để tham quan và giao lưu với các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây.

Được biết, đây là chiến dịch nằm trong chương trình tham quan và giao lưu của đoàn đạo diễn và diễn viên “Director’s Day 2016”. Ngoài việc thăm hỏi và động viên các chiến sĩ nơi xa trường, đoàn đạo diễn và diễn viên “Director’s Day 2016” cũng gửi trao những món quà ý nghĩa đến Ban lãnh đạo cùng các chiến sĩ bộ đội biên phòng Rạch Tràm.

Có thể nhận ra rất nhiều gương mặt đạo diễn và diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình như: đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh… cùng các diễn viên như: Tự Long, Quốc Khánh, Nhật Cường, Thân Thúy Hà, Lê Phương, Anh Thư, Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm… Sự phấn khích hiện diện rõ trên từng gương mặt của dàn sao Nam Bắc nô nức khi tham dự sự kiện ý nghĩa này.

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 2

Các nghệ sĩ háo hức khi vừa xuống sân bay Phú Quốc để đến đồn biên phòng Rạch Tràm

Tại đây, dàn sao Việt đã gặp gỡ, lắng nghe và trò chuyện cùng Ban lãnh đạo, các chiến sĩ bộ đội biên phòng hiện đóng quân và công tác tại đồn biên phòng Rạch Tràm. Đại diện cho “Director’s Day 2016”, đạo diễn Đào Bá Sơn và nghệ sĩ hài Tự Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo đồn biên phòng Rạch Tràm.

Sau đó, cả hai bên dành thời gian giao lưu văn nghệ. “Director’s Day” là một sự kiện dành riêng cho các đạo diễn ở hai miền Nam – Bắc, diễn ra định kỳ mỗi năm một lần và được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Tính đến nay, “Ngày đạo diễn” đã trải qua 6 kì tổ chức. Đây là sự kiện tôn vinh các tên tuổi đạo diễn đã và đang cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, “Director’s Day” cũng là dịp để các đạo diễn hai miền có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh hậu trường vui nhộn của sự kiện dàn sao Nam Bắc nô nức ra đảo Phú Quốc thăm các chiến sĩ biên phòng ngày hôm qua bạn nhé!

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 3

Diễn viên Lê Phương cười suốt chuyến đi

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 4

Diễn viên Anh Thư trò chuyện rôm rả bên đạo diễn Cung Bắc

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh

Lê Phương thân thiết trong bữa cơm quân ngũ với siêu mẫu Thân Thúy Hà và diễn viên Anh Thư

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 6

Đạo diễn Đào Bá Sơn dùng bữa chung với đạo diễn Cung Bắc

dàn sao Nam Bắc nô nức hình ảnh

Các nghệ sĩ trao quà sau khi dùng bữa cơm thân mật

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 8

Danh hài Nhật Cường cũng trao tặng những phần quà do chính tay anh chuẩn bị

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 9

Các nghệ sĩ chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ biên phòng

dan sao Nam Bac no nuc hinh anh 10

Với chuyến thăm lần này, các nghệ sĩ hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ yên tâm công tác

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua