Dàn sao Việt khiếp sợ lẫn mãn nhãn trước siêu phẩm Resident Evil: The Final Chapter

Tối qua, ngày 8–2, phần cuối cùng của series chuyển thể từ game được yêu thích nhất thế giới Resident Evil: The Final Chapter đã có buổi công chiếu ra mắt phim tại Sài Gòn và Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo các gương mặt nổi tiếng như hot girl Lilly Luta, BB Trần, Tiko Tiến Công, Milan Phạm, Trịnh Tú Trung, Phạm Trần Phương...

Tại buổi họp báo, người hâm mộ đã có dịp hóa thân vào nhân vật “đả nữ huyền thoại” Alice trong cuộc chiến chống zombie ác liệt. Các fan tham gia vào game Bịt mắt bắn zombie và Bắn súng diệt zombie một cách gay cấn. Một người hâm mộ cho biết: “Mình không bỏ sót bất kỳ phần phim nào của series Resident Evil bởi mỗi phần đều cực kỳ hấp dẫn. Mình ngưỡng mộ chị Alice vì chưa có nhân vật nữ nào trên màn ảnh xuất sắc đến vậy”.

Presiden evil hinh anh8

Khán giả hào hứng hóa thân thành nhân vật trong Resident Evil

Presiden evil hinh anh6Trong khi đó, hot girl 9x Lilly Luta bày tỏ: “Mặc dù Lilly cảm thấy sợ hãi trước bầu không khí đen tối và các cảnh đánh đấm dồn dập trong phim nhưng lại rất thích xem vì mạch phim kịch tính và lôi cuốn. Mình ước gì có được một phần mười sự mạnh mẽ của chị Alice”.

Presiden evil hinh anh9

Lilly Luta thích thú khi chứng kiến trận chiến của đả nữ Alice

Ra mắt vào năm 2002, đến nay Resident Evil đã đi đến phần cuối cùng (phần 6) và trở thành series nhượng quyền có doanh thu trên 1 tỷ đô-la Mỹ đầu tiên trên thế giới. Chất hành động gay cấn và bầu không khí kinh dị, ngột ngạt của phim đã biến Resident Evil thành series phim chống zombie mãn nhãn nhất ở Hollywood. Trang The Wrap nhận định về phần cuối: “Đoàn làm phim đã giữ lại toàn bộ tinh hoa cho phần cuối này”. Resident Evil: The Final Chapter xứng đáng là cuộc chiến đen tối nhất khép lại mọi cuộc chiến.

Presiden evil hinh anh2

BB Trần và Tiko Tiến Công của nhóm BB & BG

Resident Evil: The Final Chapter khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 10–2.

Presiden evil hinh anh7

Milan Phạm

Presiden evil hinh anh5

Kang Phạm

Presiden evil hinh anh4

Phạm Trần Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua