Đàn ông giàu muốn gì ở phụ nữ?

Bạn yêu bất kỳ ai, điều đầu tiên cần phải có là tình yêu. Tuy nhiên, khi yêu đàn ông giàu và mong giữ được họ, ngoài cảm xúc bạn còn phải có những tính cách sau

Chẳng phải vô tình mà bộ tiểu thuyết 50 sắc thái của G. L. James lại thành công đến thế. Nhân vật nam chính Christian Grey không phải tài xế hay nhân viên văn phòng mà là một doanh nhân trẻ quyền lực. Hầu hết phụ nữ đều thích đàn ông quyền lực vì họ không chỉ giàu mà còn đại diện cho sự tự tin. Nếu duyên số đưa bạn lọt vào mắt xanh của họ, bạn sẽ làm gì để giữ họ? Sau đây là 8 kỹ năng cơ bản bạn nên thuần thục:

BIẾT ĐỐI ĐÁP

Người đàn ông giàu biết rất nhiều. Bạn cần đọc sách, tìm hiểu tình hình kinh tế, chính trị xã hội và các lối sống khác nhau. Thông thường, chúng ta chỉ nói chuyện về người xung quanh, giới showbiz, chuyện giật gân… còn người giàu thích nói về những ý tưởng, chính trị và các sự kiện đương thời.

KHÔNG GHEN

dan ong giau hinh anh 2

Cám dỗ tình dục là thứ luôn hiện hữu trong cuộc sống của người đàn ông giàu. Bất cứ nơi nào anh đến, luôn có những phụ nữ bất chấp mọi thủ đoạn để thay thế bạn, thử hỏi ai mà không yếu lòng? Người đàn ông giàu có thể cho bạn mọi thứ trừ sự yên bình. Cái gì họ cũng muốn. Họ muốn xe sang và những thú tiêu khiển đắt tiền. Đàn bà cũng là một thú tiêu khiển. Vì thế, ghen tuông, nghi ngờ sẽ là cảm giác mà bạn phải chung sống dài lâu.

THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI TRONG THẾ GIỚI CỦA CHÀNG

Liệu bạn có thể giao tiếp hoạt bát trong một phòng đầy người lạ? Bạn nên tập và đừng tỏ ra khó chịu khi phong cách sống và lối xã giao của ai đó không hợp với mình. Người giàu không giàu lên một mình, họ có cả một hệ thống bạn bè, đối tác, người thân… hỗ trợ đắc lực.

BIẾT NẤU ĂNdan ong giau hinh anh 3

Dĩ nhiên chàng thừa sức đưa bạn đi nhà hàng nhưng bữa ăn gia đình cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, bạn nên học nấu tiệc để đãi người thân, bạn bè và đối tác của chàng.

KIÊN NHẪN VÀ BIẾT BỎ QUA

Người thành công thường đặt họ lên trên hết, kế tiếp là sự nghiệp rồi mới đến phụ nữ. Đừng thất vọng và giận dỗi khi anh ít gọi điện hay không thể ở bên bạn thường xuyên. Bạn cũng phải làm lơ và cho qua khi hàng xóm, vợ hoặc bạn gái cũ của anh gọi bạn là kẻ đào mỏ.

TRÂN TRỌNG ĐIỀU ANH LÀM CHO BẠN

dan ong giau hinh anh 4

Người đàn ông giàu quý trọng từng giây phút trong cuộc sống, bởi vậy khi anh bỏ thời gian làm gì cho bạn, chắc chắn điều đó hàm ý rất nhiều tình cảm. Đừng mong đợi quá nhiều nhưng lại ít trân trọng.

TÍNH CÁCH ĐỘC LẬP

Để trở thành bạn đời của người đàn ông giàu, đức tính quan trọng hơn cả là sự độc lập. Bạn phải có mục tiêu cho riêng mình để phấn đấu và không rơi vào trạng thái lơ lửng, lúc nào cũng mong chờ, nhớ nhung và oán trách anh.

SẴN SÀNG KHÁM PHÁ CÁI MỚI

Hãy sẵn sàng thử món ăn mới, đi đến nhiều nơi… Nếu anh muốn bạn học lặn hay chèo thuyền, đừng le lưỡi từ chối. Một thái độ ham học hỏi sẽ giúp bạn năng động và luôn mới mẻ trong mắt anh.

Mục Tình yêu − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua