Dàn nghệ sĩ hàng đầu Vpop quy tụ tại đại nhạc hội Lazada SuperShow

Đại nhạc hội Lazada SuperShow hứa hẹn sẽ là sự kiện “chơi tới” đầu tiên trong mùa hè này mà mọi người không thể bỏ lỡ

đại nhạc hội lazada supershow

Đại nhạc hội Lazada SuperShow hứa hẹn sẽ là sự kiện “chơi tới” đầu tiên trong mùa hè này mà mọi người không thể bỏ lỡ. Đại nhạc hội quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Vpop như: Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Nguyễn Thúc Thùy Tiên; Binz, Hoàng Thùy Linh, Soobin, Trúc Nhân, Big Daddy, Emily, Trọng Hiếu, Mr.T, Lăng LD, Seachains, Yuno Bigboy.

Đón xem đại nhạc hội Lazada Supershow lúc 19h ngày 5/6/2022

Hòa vào không khí lễ hội mùa hè, khán giả sẽ được thỏa mãn 3 yếu tố nghe – xem – trải nghiệm sức nóng từ âm nhạc sôi động; sàn diễn thời trang mùa hè; sân khấu kết hợp thác nước khổng lồ cùng công nghệ ánh sáng laser độc đáo mà đại nhạc hội Lazada SuperShow đem lại.

Đặc biệt hơn hết, đại nhạc hội Lazada SuperShow sẽ được tổ chức ở cả hình thức trực tiếp (offline) tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM); kết hợp với livestream độc quyền tại các kênh của Lazada như: LazLive, Lazada Fanpage, Youtube Lazada Tiktok Lazada,..vào lúc 19h00 ngày 5/6/2022.

Khi đón xem Lazada SuperShow tại kênh LazLive trên ứng dụng Lazada; người dùng còn có cơ hội tận hưởng cơn mưa 6 triệu voucher tung ra mỗi 6 phút; săn 66.000 deal hot giá 1 đồng, 6 tỷ quà tặng từ các thương hiệu chính hãng hàng đầu như Elixir, Estee Lauder, Shiseido, Dprogram…

Siêu sale mùa hè với chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhằm mang đến một mùa hè thú vị và nhiều niềm vui bất tận cho người tiêu dùng, thương hiệu và nhà bán hàng trên nền tảng; Lazada Việt Nam chính thức khởi động Lễ hội mua sắm 6.6 “Hè tới, Sale chơi tới” từ ngày 6/6 đến 10/6/2022. Lễ hội mua sắm 6.6 sẽ là điểm đến độc đáo để người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm với giá tốt nhất cũng như tận hưởng nhiều niềm vui thông qua các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí.

Theo đó, hàng triệu sản phẩm khuyến mãi đến 50% nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm hè cùng Voucher Tích lũy giá trị đến 800,000 đồng. Người dùng còn được miễn phí vận chuyển 0đ trên toàn quốc, áp dụng toàn sàn. Những tín đồ săn sale tha hồ tận hưởng mức giảm giá “chơi tới” khi người dùng có thể áp dụng 5 loại voucher (mã giảm giá) cùng lúc trên cùng một đơn hàng. Bên cạnh có là hàng loạt các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí độc đáo trên kênh livestream LazLive và LazGame. Và đừng bỏ qua cuộc thi ảnh “Hè tới, Style chơi tới” diễn ra từ 23/5 đến 11/6 với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn 80 triệu đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua