Dàn mẫu nhí thần thái xuất sắc thu hút mọi ánh nhìn

Tại Vòng tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông, nhiều người mẫu nhí đốn tim giới mộ điệu

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) là một điểm hẹn của giới mộ điệu. Đây là bữa tiệc thời trang hoành tráng, xa hoa. Buổi tuyển chọn người mẫu cho VIFW Thu Đông 2018 đã thu hút rất nhiều những người mẫu tiềm năng tham gia. Đặc biệt là dàn mẫu nhí với những bước catwalk điệu nghệ; phong cách không hề kém cạnh những anh chị người mẫu chuyên nghiệp.

Không khí buổi casting được hâm nóng khi dòng người mẫu cứ lũ lượt kéo đến ngay khi sự kiện bắt đầu. Trong đó phải kể đến sự náo nức và hồ hởi của dàn mẫu nhí có độ tuổi từ 8-12 tuổi. Các cô cậu tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp; phong cách thời trang cực kì bắt mắt. Các em liên tục tạo dáng trước ống kính máy ảnh; tự tin sải những bước chân trên sàn diễn của buổi casting models.

Ngồi ghế ban giám khảo, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cảm thấy vô cùng thú vị trước sự đáng yêu và duyên dáng của dàn mẫu nhí.

Tiếp thêm sự tự tin, cô liên tục dành cho các bé lời cỗ vũ nhiệt tình. Thời trang cho trẻ em từ lâu đã là một phân khúc được rất nhiều những nhà thiết kế và những thương hiệu nổi tiếng chú trọng.

Việc cho ra đời hàng loạt những bộ sưu tập thời trang; không chỉ là những mẫu trang phục đời thường mà cả những bộ trang phục điệu đà và cầu kì cho các em nhỏ; đã làm cho sàn diễn tại VIFW trở nên đa sắc màu hơn.

Từ đây tạo ra sân chơi ươm mầm và nuôi dưỡng những mẫu nhí vô cùng tiềm năng.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 (VIFW F/W 2018) sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Bài, ảnh: Trang Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua