Dàn mẫu The Face, Next Top rủ nhau casting trình diễn cho Fashion Voyage 2

Để chuẩn bị cho Fashion Voyage 2 diễn ra thành công, thuận lợi, đạo diễn Long Kan và các nhà thiết kế đã tổ chức buổi model casting và chọn ra những gương mặt sáng giá đồng hành

Những thí sinh tham gia tìm kiếm cơ hội sải bước trên sàn diễn lớn của Fashion Voyage 2 tại vịnh Hạ Long gồm các gương mặt quen thuộc bước ra từ cuộc thi lớn The Face; Vietnam’s Next Top Model; Siêu mẫu Việt Nam như: Nguyễn Hợp, Thu Hiền, Thùy Trâm; Tuyết Như, H’Bella, Khánh Vân… Tuy có hàng trăm người mẫu chuyên và không chuyên, phi giới tính; nhưng nhờ tinh thần tham gia nghiêm túc; xếp hàng catwalk theo trình tự trước sau nên buổi casting đã diễn ra suôn sẻ trong không khí cởi mở, thoải mái.

Đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, đạo diễn Long Kan, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, nhà thiết kế Lâm Gia Khang (từ trái qua).

Chính vì Fashion Voyage 2 “dừng chân” tại một hoang đảo ở vịnh Hạ Long; nơi mang vẻ đẹp nguyên sơ và hoang sơ ít ai biết đến; thế nên mỗi nhà thiết kế, mỗi siêu mẫu; người mẫu góp mặt trong show diễn ngày 18/5 đều mang trong mình niềm hào hứng; khát khao khám phá vùng đất mới lạ. Họ sẽ có dịp thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, kỳ bí; hòa mình vào những giấc mộng thời trang, đồng thời hơn 50 chân dài vượt qua vòng casting sẽ được sải bước trên sàn runway ấn tượng.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung và Menard Việt Nam tiếp tục đảm nhiệm phần làm đẹp, trang điểm trong Fashion Voyage 2.

Chia sẻ về những thí sinh tham gia vòng tuyển chọn; đạo diễn Long Kan cho biết: “Bản thân Long Kan cảm thấy rất vui vì Fashion Voyage 2 đã thu hút hàng trăm người mẫu đến catwalk. Có những gương mặt quen thuộc đã từng cộng tác từ Fashion Voyage mùa 1. Cũng có nhiều bạn mới toanh nhưng sáng giá. Long Kan muốn thông qua buổi casting lần này, sẽ tìm thấy những bạn trẻ tài năng. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn ấy làm việc với ekip chuyên nghiệp; có cơ hội trình diễn các thiết kế mới trên sàn diễn độc lạ, hoành tráng tại kỳ quan thiên nhiên”.

Ban giám khảo của buổi casting.

Buổi casting người mẫu không thể thiếu sự góp mặt của Chuyên viên trang điểm Nam Trung. Anh là người đã đồng hành cùng Fashion Voyage từ mùa đầu tiên. Với kinh nghiệm và góc nhìn nhạy bén của mình; Nam Trung dễ dàng tìm ra những gương mặt “vàng” mà chương trình không nên bỏ sót.

Ngọc Châu, quán quân Next Top Model (phải).

Tuyết Như The Face.

Nguyễn Hợp Next Top Model.

Rất nhiều người mẫu nước ngoài đến tham dự buổi casting cho Fashion Voyage 2.

Nắm giữ vai trò làm đẹp cho các người mẫu trong show, anh cùng team Menard Việt Nam đã chuẩn bị trước các layout makeup; tương ứng với 4 bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế của Fashion Voyage mùa 2; để làm nổi bật thần thái model, đồng thời truyền tải vẻ đẹp của thời trang một cách trọn vẹn nhất.

Fashion Voyage được xây dựng dựa trên ý tưởng kết hợp kiến trúc du lịch trong nước và thời trang của đạo diễn tài năng Long Kan. Chương trình với Biểu tượng thời trang xuyên suốt là siêu mẫu Thanh Hằng.

Chuyến viễn du số 2 của Fashion Voyage mang tên “Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/5 tại đảo Bàn Chân, vịnh Hạ Long cùng sự tham dự của 100 vị khách mời đặc biệt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua