Dàn ca sĩ diễn sung bất chấp trời mưa trong đêm nhạc Thành phố tôi yêu

Dù trời mưa to, chương trình nghệ thuật Thành phố tôi yêu vẫn diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của hàng nghìn khán giả

Hà Anh Tuấn mang đến cho chương trình Thành phố tôi yêu hai ca khúc “Mưa nắng Sài Gòn” và bản hit “Tháng Tư là lời nói dối của em”. Nhiều fan của Hà Anh Tuấn đã thuộc nằm lòng bản tình ca “Tháng Tư là lời nói dối của em” và hát theo từ đầu đến cuối.

Hà Anh Tuấn hình ảnh

Hà Okio thể hiện tình yêu của mình với thành phố Hồ Chí Minh bằng hai ca khúc hiện đại, trẻ trung đúng như phong cách của thành phố này “Sài Gòn cà phê sữa đá” và “Phố”.

Hà Okio

Sự xuất hiện của Tiên Tiên khiến không khí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối qua nóng hơn bao giờ hết. “Vì tôi còn sống” và “A Little Love” là hai ca khúc đầy tươi sáng cổ động giới trẻ hãy sống vui và tích cực lan toả, gom góp tình yêu nhỏ của mình thành tình yêu lớn đến tất cả mọi người.

Tiên Tiên

A Little Love là ca khúc do Thanh Bùi và Tiên Tiên đồng sáng tác dành tặng cho nhóm nhạc SOUL Club – nhóm nhạc học trò của Thanh Bùi. Tại đêm nhạc Thành phố tôi yêu, ca khúc đã được trình bày bởi Tiên Tiên và SOUL Club.

Thành phố tôi yêu hình ảnh

Lân Nhã và Bích Ngọc thổi một làn gió mới vào ca khúc “Và tôi cũng yêu em”.

Lân Nhã

Bích Ngọc một lần nữa chứng minh cho khán giả thấy chất giọng tuyệt vời của mình qua ca khúc Dream Girl do chính cô tự sáng tác.

Bích Ngọc hình ảnh

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng SOUL Club, The Young Lyricist và Bích Ngọc đã mang đến sân khấu sản phẩm mới nhất của anh – ca khúc “Cứ mơ thôi”, vừa được phát hành cách đó vài giờ đồng hồ. Đúng như cái tên của mình, “Cứ mơ thôi” mang màu sắc tươi sáng, mơ mộng và truyền cảm hứng có sức khuấy động và làm thức dậy những ước mơ ngủ quên đâu đó trong lòng mỗi người. Đây là lần đầu tiên ca khúc này được trình bày trọn vẹn trên sân khấu lớn.

Thanh Bùi hình ảnh

Ca khúc “Stand by me” được anh trình diễn trong cơn mưa nặng hạt chính là lời chào tạm biệt đến với khán giả.

Thành phố tôi yêu là sự kiện kỷ niệm 41 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2017) do Sở Văn hóa và Thể thao giao cho Công ty Cổ phần Sài Gòn Kỷ Nguyên Vàng phối hợp Công ty Cổ phần Truyền thông Amberstone tổ chức.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua