Đàm Vĩnh Hưng tận tình chăm sóc học trò cũ trong hậu trường

Trong buổi ghi hình tập 6 Người hát tình ca 2017, Mr. Đàm bất ngờ xuất hiện tại trường quay và lặng lẽ đứng xem phần trình diễn của học trò cũ

Xuân Nghi là học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong một cuộc thi trên truyền hình. Nữ ca sĩ từng chia sẻ việc bị “sư phụ” giận khi không giảm cân được như anh mong muốn. Trong thời gian tham gia “Người hát tình ca 2017”, Xuân Nghi khiến mọi người bất ngờ vì thân hình thon gọn hơn trước. Cô tiết lộ bản thân giảm được 10kg trong gần một năm qua nhờ chế độ giảm cân kết hợp tập luyện.

Đàm Vĩnh Hưng hình ảnh 1

Sau khi ghi hình xong, Xuân Nghi bị Đàm Vĩnh Hưng chê trang phục chưa bắt mắt và lối trang điểm nhạt nhòa, lộ nhiều khuyết điểm khiến cho tiết mục của cô chưa nổi bật so với các thí sinh khác. Ngay sau khi góp ý cho học trò, Mr. Đàm lập tức gọi điện tìm trang phục để Xuân Nghi có thể ghi hình lại tiết mục phần thi của mình một cách tốt hơn.

IMG_4510

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thầy có tâm của showbiz Việt, anh từng chia sẻ rằng anh luôn tự hào về những học trò của mình dù ở bất kỳ cuộc thi nào.

IMG_3963

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Có rất nhiều lời mời và nhận xét rằng khi làm việc với tôi thì đơn vị sản xuất lời nhiều thứ khác nhau. Hưng bị bệnh bao đồng nặng lắm. Thấy chương trình đó người ta trang điểm hay làm tóc không ổn là Hưng lao vô liền. Hoặc là sự đánh giá của giám khảo, khán giả tại đó nhanh quá, không hợp lý thì cũng sẽ ý kiến ngay. Nếu âm thanh, ánh sáng chưa tốt khiến cho thí sinh phải quay lại làm thí sinh trôi tuột cảm xúc thì Hưng cũng sẽ rất khó chịu và sẽ ý kiến bênh vực thí sinh ngay. Hoặc nếu trang phục không đủ thì Hưng sẵn sàng cho mượn và làm luôn những vấn đề khác nữa nằm ngoài thỏa thuận từ Ban tổ chức”.

IMG_4531

Ngay đầu buổi ghi hình, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt và đứng nép vào khán đài xem phần thể hiện của cô học trò. Trước đây, Xuân Nghi được đánh giá là một trong những học trò xuất sắc của Mr Đàm. Anh từng có nhiều định hướng cho cô, nhưng sau đó cô im ắng suốt một thời gian dài. Và gần đây việc Xuân Nghi quay trở lại, thu hút nhiều sự chú ý và kỳ vọng sự quay trở lại đầy ấn tượng của cô nàng “bản sao Siu Black”. Hiện tại Xuân Nghi đang chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc để “trùng tu” nhan sắc để chuẩn bị cho những dự án của mình trong thời gian đến.

IMG_4639

Ở tập 6 chương trình Người hát tình ca 2017 vòng bán kết, Xuân Nghi và các thí sinh còn lại sẽ lần lượt thể hiện hai tiết mục tam ca và tiết mục đơn ca để giành tấm vé bước vào vòng trong. Chương trình phát sóng lúc 21h ngày 2–7–2017 trên kênh THVL1.

Ảnh: Thịnh Đỗ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua