Đàm Vĩnh Hưng khuấy động đêm tiệc gây quỹ từ thiện KOTO

Tiệc gây quỹ từ thiện “Thưởng thức những câu chuyện - Đầu Bếp Đỉnh” do KOTO hợp tác với ba đầu bếp Võ Hoàng Nhân, Cầm Thiên Long và Cao Thành Tâm vừa diễn ra ở Khách sạn InterContinental Saigon

Toàn bộ số tiền thu được từ dạ tiệc Thưởng thức những câu chuyện – Đầu Bếp Đỉnh sẽ được dùng để hỗ trợ chương trình dạy nghề nhân đạo của KOTO và đóng góp vào việc xây dựng Trung tâm đào tạo tại Bình Dương, tạo nơi sinh sống, ăn ở và học nghề nhà hàng, khách sạn miễn phí cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Việt Nam.

Đêm tiệc thu hút đông đảo các nhà hảo tâm, doanh nhân, những giọng ca “lừng lẫy” như Giao Linh, Kim Anh, Phan Ngọc Luân,… cùng dàn người đẹp nổi tiếng Vbiz: Hoa hậu Thúy Vân, Hoa hậu Ngô Trúc Linh, Á hậu Trương Thị May,… Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Như màn chào hỏi thân thiết, Mr Đàm “trình làng” liên tục 3 bài hát sôi động Con yêu, Con đường đến trường Tình có như không. Sau khi khuấy động bằng âm nhạc, anh lại trở thành trọng tài cầm trịch buổi đấu giá gây quỹ từ thiện cho KOTO một cách khéo léo, duyên dáng và vui nhộn.

dam-vinh-hung-koto-1Ông Hoàng nhạc Việt hăng hái “nhảy” khỏi sân khấu, đi xuống từng bàn “rao bán” 3 vật phẩm đấu giá từ thiện của KOTO năm nay. Thứ nhất là bộ vật phẩm trang trí giáng Sinh của Nhà Trắng dưới thời tổng thống Bill Clinton và George W. Bush cùng hai bức tranh của họa sỹ Nguyễn Xuân Nam.

Thứ hai là cup sen vàng Hồn Việt do công ty gốm sứ Minh Long tặng cho KOTO và chiếc xe máy có hình dáng xe đạp Mobylette AV 85 có từ năm 1960.

dam-vinh-hung-koto2

Bộ vật phẩm trang trí giáng Sinh của Nhà Trắng, cùng hai bức tranh của họa sỹ Nguyễn Xuân Nam bán với giá 240 triệu đồng

Bộ vật phẩm trang trí giáng Sinh của Nhà Trắng dưới thời tổng thống Bill Clinton và George W. Bush cùng hai bức tranh của họa sỹ Nguyễn Xuân Nam bán với giá khởi điểm 70 triệu đồng. Tuy nhiên, với sự khéo léo của mình, Mr Đàm đã đẩy vật phẩm lên mức 240 triệu đồng. Gia đình ông Hồ Vi Cường mua thành công vật phẩm này cũng là nhà hảo tâm “quen mặt” của KOTO.

Dam-vinh-hung-koto-4

Chiếc cup Sen vàng Hồn Việt của Minh Long

Đúng như Mr Đàm quảng cáo, chiếc cup Sen vàng Hồn Việt của Minh Long là chiếc cup có một không hai ở Việt Nam và cả thế giới. Theo ông Lý Ngọc Minh, công ty Minh Long, trên thế giới không có chiếc cup nào liền khối mà thường được bắt vít hoặc dán keo. Tuy nhiên, chiếc cup Hồn Việt hoàn toàn liền khối và các họa tiết trên cup đều được vẽ bằng tay. Với chiếc cup này, Mr Đàm đã bán được cho gia đình nhà hảo tâm Nguyễn Thanh Hảo, Công ty TNHH TMDV Trung Nam Phát với giá 585 triệu đồng. Ngoài tặng cup, Công ty gốm sứ Minh Long còn quyết đinh tặng thêm KOTO 50 triệu đồng để góp công sức hỗ trợ chương trình dạy nghề nhân đạo của KOTO, đặc biệt là đóng góp vào việc xây dựng Trung tâm đào tạo tại Bình Dương diễn ra vào cuối năm nay.

dam-vinh-hung-koto-5

Chiếc xe máy có hình dáng xe đạp Mobylette AV 85 có từ năm 1960

Với mong muốn ngôi trường đào tạo nghề cho trẻ em nghèo của KOTO nhanh hoàn thành và để xứng với danh hiệu “Đấu đâu thắng đó” mà MC đã trao tặng từ đầu chương trình, ông Hoàng nhạc việt không ngại nài nỉ khách đấu giá mua chiếc xe máy cổ Mobylette AV 85. Mức giá khởi điểm của chiếc xe là 80 triệu, dần dần được nâng lên đến 170 triệu. Tuy nhiên, Mr Đàm chưa hài lòng. Anh tự bán tự mua với giá 180 triệu đồng và rồi khéo léo mời ông bà Dương Minh, Ngoại ngữ Dương Minh mua chiếc xe với giá 200 triệu đồng.

Như một việc làm cao đẹp trong mùa Vu Lan, bạn hoàn toàn có thể góp sức mình cùng KOTO đi tìm tương lai tươi sáng cho thanh thiếu niên đặc biệt khó khăn ở Việt Nam. Bạn có thể ủng hộ bằng cách sử dụng các dịch vụ của nhà hàng KOTO ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc đóng góp giúp đỡ trực tiếp cho KOTO tại các địa chỉ sau:

TẠI TP. HCM

• Nhà Hàng KOTO Saigon Tầng 3 Rooftop, Kumho Link, Kumho Asiana, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM. ĐT: (08) 3822 9357

• Trung tâm đào tạo KOTO Sài Gòn, 829 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM. ĐT: (08 3773 8577)

TẠI HÀ NỘI

• Nhà hàng KOTO Hà Nội, 59 Văn Miếu, Hà Nội, ĐT: 04 3747 0337

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua