Đắm say cùng album mới của Giang Hồng Ngọc

Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã phát hành album online có tựa đề Ngọc, gồm những bài hát đã được cô thể hiện thành công trong chương trình The Remix như: Con cò, Bèo dạt mây trôi, Chị tôi, Cỏ và mưa

Album Giang Hồng Ngọc

Ngọc là sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng world chill-out. Đây cũng chính một bước thử nghiệm khá liều lĩnh vì hiếm có ca sỹ trẻ nào dám kết hợp giữa dòng nhạc dân gian đương đại và nhạc điện tử cùng với âm hưởng nhạc chill-out.

Tự làm khó bản thân bằng một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, Giang Hồng Ngọc hy vọng Ngọc sẽ là món quà đặc biệt tiếp theo gửi tặng khán giả nghe nhạc sau hiệu ứng tốt của album All the love.

Ngoài phần âm nhạc, Giang Hồng Ngọc còn đầu tư để thay đổi hình ảnh cho độc đáo và mới lạ. Cô kết hợp với nhà thiết kế Thủy Nguyễn và nhiếp ảnh gia Vic Nguyễn để thực hiện bộ hình đính kèm đậm chất Á đông với thần thái mạnh mẽ và đầy cuốn hút..

Album Giang Hồng Ngọc Album Giang Hồng Ngọc Album Giang Hồng Ngọc Album Giang Hồng Ngọc

Sau The Remix, Giang Hồng Ngọc đang tăng tốc từng ngày để khẳng định tên tuổi trong làng giải trí. Song song với việc cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm âm nhạc, cô cũng chăm chỉ đi diễn để phục vụ khán giả nghe nhạc trên cả nước.

Thời gian tới, Giang Hồng Ngọc và ê-kíp sẽ tập trung để hoàn thiện MV Giây phút cuối (ca khúc chủ đề do nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác). Sản phẩm âm nhạc này dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 6 tới.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua