Đậm đà ẩm thực cổ truyền tại nhà hàng Cầu Gỗ

Nhà hàng Cầu Gỗ đắm chìm trong không gian hoài cổ, gợi nhớ đến những ngôi nhà của người Việt xưa. Đến đây bạn được dịp thưởng thức những món ăn như nộm đu đủ xanh, chả cá Hà Nội, gỏi tôm bưởi...

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất thủ đô, Nhà hàng Cầu Gỗ như một ốc đảo yên tĩnh, hoàn toàn tách biệt khỏi không gian chật hẹp của phố phường phía dưới. Toàn bộ không gian của nhà hàng hướng trọn ra mặt hồ Hồ Hoàn Kiếm đẹp như tranh vẽ với Ngọc Chùa Sơn và cầu Thê Húc phản chiếu trong ánh nước lung linh.

Vào dịp năm mới, ngồi từ vị trí nào tại nhà hàng Cầu Gỗ bạn cũng có thể ngắm nhìn những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu trên bầu trời Hà Nội. Nhà hàng có những nét thiết kế nội thất trang nhã gợi nhớ đến những ngôi nhà Việt cổ, từ những bức ảnh đen trắng, các cửa sổ bằng gỗ cũ, chiếc quạt bàn…. đến cách bài trí các món ăn.

nha hang cau go hinh anh 02Đến đây bạn có dịp thưởng thức các món ăn mang hương vị đặc trưng của món Việt như nộm đu đủ xanh, chả cá Hà Nội, gỏi tôm bưởi, nem chay chiên, phở cuốn thịt nướng, sườn heo rim tiêu….

Không chỉ khéo léo chế biến để giữ được hương vị tự nhiên của từng loại thực phẩm, các món ăn của nhà hàng hấp dẫn bằng cách bài trí dân giã nhưng rất cầu kì, tinh tế bên đạo cụ là chiếc nón lá đơn sơ, là chiếc giỏ tre, là đôi quang gánh gắn liền với đôi vai tảo tần của người phụ nữ Việt xưa.

Địa chỉ: Nhà hàng Cầu Gỗ, tầng 5 và 6, tòa nhà số 1–7 Đinh Tiên Hoàng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Giá món ăn: từ 60.000 đồng.
Điện thoại: (04) 3926 0808.

Mục Địa chỉ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua