Đại học RMIT Việt Nam mở cửa miễn phí cho khách tham dự Triển lãm sáng tạo của sinh viên 

Triển lãm sáng tạo của sinh viên là triển lãm thường niên của trường Đại học RMIT Việt Nam. Đây là cơ hội thú vị cho sinh viên và cho cả khách tham quan

Năm nay, Đại học RMIT Việt Nam mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ ngày 27–11 đến 2–12–2016 (sáng từ 9–11 giờ, trưa từ 14–17 giờ) tại cơ sở Nam Sài Gòn và Chủ nhật ngày 4–12 tại Hà Nội.

Triển lãm với chủ đề Transparent sẽ chuyển tải những câu chuyện và nội dung đầy cảm hứng đến cộng đồng. Gần 130 tác phẩm sáng tạo của sinh viên ngành thời trang, thiết kế và truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Việt Nam, trong đó 1/3 các tác phẩm tại triển lãm sẽ được thể hiện trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Dai học RMIT hinh anh 1

Rất nhiều ý tưởng truyền thông thú vị sẽ có mặt tại triển lãm

Các tác phẩm trưng bày sẽ giúp bạn hiểu hơn về các xu hướng hiện tại của làng thời trang Việt Nam và thế giới như thiết kế thời trang, tạo kiểu, chất liệu, hậu cần, quản lý bán lẻ và những chủ đề khác. Ngoài ra, bạn cũng được tìm hiểu về quy trình phát triển một bộ sưu tập thời trang từ công đoạn lên ý tưởng đến việc đưa ra thị trường bán lẻ của các chuyên gia thời trang.

Buổi triển lãm tại trường Đại học RMIT Việt Nam còn là cơ hội để bạn khám phá những ý tưởng thiết kế sáng tạo, sản xuất phim hoạt hình, thực tế ảo, công nghệ số và những tác phẩm khác của sinh viên thiết kế. Triển lãm cũng trưng bày bộ cờ vua “The Legends” (Huyền thoại) in bằng công nghệ 3D đã giành giải nhất cuộc thi Cảm quan Việt Nam, cùng nhiều tác phẩm in 3D khác. Cùng đến, ngắm nhìn, trải nghiệm, suy ngẫm và bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng mới mẻ cho học tập và cả công việc của mình!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua