Đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng APAC Effie Awards 2019

Nestlé MILO là đại diện duy nhất của Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng APAC Effie Awards 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nestlé MILO nhận giải thưởng danh giá của ngành truyền thông tiếp thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trong Lễ trao giải APAC Effie Awards tại Singapore tháng 4 vừa qua; Nestlé MILO là đại diện duy nhất của Việt Nam tiếp tục được nhận giải thưởng APAC Effie Awards 2019. Nestlé MILO đồng thời là nhãn hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt được thành tích này.

Giải thưởng APAC Effie Awards đã khẳng định vị thế của Nestlé MILO trong lòng người tiêu dùng; với niềm tin thương hiệu mạnh mẽ; đưa ra tiêu chuẩn mới cho sự phát triển chung của thị trường.

APAC Effie Awards hinh anh 1

Ông Ali Abbas Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, Nestlé Việt Nam

Ông Ali Abbas; Giám đốc Ngành hàng MILO và sữa; Nestlé Việt Nam; chia sẻ niềm tự hào: “Đây là niềm vinh dự của Nestlé MILO khi 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng danh giá trong ngành truyền thông tiếp thị APAC Effie Awards. Điều này thể hiện Neslté MILO đang đi đúng hướng trong việc xây dựng sứ mệnh góp phần phát triển thế hệ Việt Nam năng động. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng nói chung và những người mẹ nói riêng. Từ những giải thưởng này; Nestlé MILO tự hào khi đã và đang kết nối và truyền cảm hướng đến hàng triệu bà mẹ cùng MILO chung tay nuôi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam năng động; khỏe mạnh.”

Không chỉ là giải thưởng; chính sự thay đổi nơi các bà mẹ Việt cũng đã khẳng định sứ mệnh này của Nestlé MILO.

Trong những năm trước đây; các bậc phụ huynh Việt Nam hầu hết cho rằng trẻ cần tập trung học tập. Thành tích học vấn là thước đo trong quá trình phát triển của trẻ. Vai trò của thể thao đối với sự phát triển toàn diện của trẻ chưa được đánh giá cao.

APAC Effie Awards hinh anh 2

Hình ảnh Nestlé MILO tại ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 

Với quyết tâm “mưa dầm thấm lâu”; Nestlé MILO đã làm thay đổi quan điểm này. Là một thương hiệu tiên phong trong việc khuyến khích trẻ tham gia thể thao với nguồn cung cấp “năng lượng bền bỉ”; hướng đến một thế hệ Việt Nam năng động; Nestlé MILO đã thuyết phục các bậc phụ huynh tin vào vai trò của thể thao. Phụ huynh ngày nay hiểu rằng: Không chỉ học tập; thể thao là phần vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Cũng như Nestlé MILO; phụ huynh ngày nay tin rằng “thể thao là người thầy tuyệt vời”. Thông qua thể thao; trẻ sẽ học được những giá trị đáng quý. Đó là tinh thần đồng đội; sự bền bỉ; niềm đam mê; sự quyết tâm để trở thành những “nhà vô địch” thật sự trong cuộc sống. Bên cạnh đó; thể thao cũng là nền tảng tốt giúp trẻ trở nên khỏe mạnh và năng động hơn; giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần – điều mà các bậc phụ huynh đều mong muốn.

Để có được sự thay đổi đó; Nestlé MILO đã triển khai rất nhiều hoạt động tích cực.

Nổi bật nhất là chương trình “Năng Động Việt Nam” (thuộc Đề án 641) triển khai năm 2016. Đây là chương trình lớn bao gồm nhiều hoạt động thể thao đa dạng thú vị; hợp tác với các ban ngành để tổ chức các cuộc thi thể thao hằng năm cho các em học sinh; với cam kết đồng hành phát triển thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh. Chương trình với mục tiêu lan tỏa tinh thần thể thao đến trẻ em trên cả nước từ Hà Nội; TP. HCM; khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và tiếp tục mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cũng từ năm 2016; Nestlé MILO đã hợp tác với CLB Barcelona (Tây Ban Nha) để gửi những tài năng bóng đá nhí của Việt Nam sang Barcelona tập huấn.

Chương trình này tạo cơ hội cho các em tiếp cận với những bài tập tiên tiến nhất; truyền cảm hứng cho các em bền bỉ theo đuổi đam mê thể thao của mình. Những chương trình lớn của Nestlé MILO như Ngày Hội Đi Bộ; Trại Hè Năng Lượng cũng thu hút hơn 10.000 trẻ em trên cả nước tham gia mỗi năm.

APAC Effie Awards hinh anh 3

Nestle MILO đồng hành cùng các em học sinh tỉnh Vĩnh Long xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Gần 350.000 mẹ đã cam kết hành động cùng chương trình “Năng Động Việt Nam” để nuôi dưỡng thế hệ Việt Nam năng động; 2,5 triệu trẻ em trên khắp Việt Nam được tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ trong suốt 25 năm qua là những thành tựu mà Nestlé MILO đã đạt được trong hành trình đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Giải thưởng APAC Effie Award 2019 của Nestlé MILO là thành quả cho những nỗ lực bền bỉ của nhãn hàng trong việc thấu hiểu phụ huynh và trẻ em Việt Nam cũng như sứ mệnh xây dựng thế hệ Việt Nam năng động.

Giải thưởng APAC Effie Awards 2019 được tổ chức bởi Liên đoàn Hiệp hội Truyền thông Châu Á (Confederation of Asian Advertising Agency Associations – CAAAA) và Tenasia Group; giải thưởng APAC Effie Awards vinh danh những chiến dịch truyền thông tiếp thị nổi bật và hiệu quả nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng Effie Awards là một giải thưởng danh giá; được biết đến rộng rãi bởi những người trong ngành truyền thông – tiếp thị trên toàn cầu. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968 bởi Hiệp hội Tiếp thị New York (New York American Marketing Association); giải thưởng Effie Awards được công nhận là một tiêu chuẩn toàn cầu về truyền thông tiếp thị hiệu quả.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua