Một trận đại chiến đầu bếp gay cấn sắp diễn ra tại khách sạn Le Méridien Saigon

Đầu tháng 10 này, tại khách sạn Le Méridien Saigon, bạn sẽ chứng kiến 7 đầu bếp danh tiếng thế giới tỉ thí trong trận đại chiến ẩm thực hấp dẫn chưa từng có

Đầu tháng 10 này, bạn sẽ có dịp tham gia vào hành trình Saigon Gastronomy Week diễn ra tại khách sạn Le Méridien Saigon cùng với 7 đầu bếp danh tiếng trên thế giới.

Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon sẽ là nơi diễn ra cuộc “đại chiến” đầu bếp hấp dẫn nhất 2017

Đây là một hành trình ẩm thực gồm nhiều hoạt động thú vị và đầy tính tương tác; giữa khách hàng và các đầu bếp tài hòa. Chương trình bao gồm lớp dạy nấu ăn, bữa trưa, bữa tối, bữa brunch cuối tuần; Chef Battle Night (tạm dịch là: Cuộc Chiến Giữa Các Đầu Bếp) và Đêm tiệc Chic.

Khach san Le Meridien Saigon 1

Các hoạt động sẽ được diễn ra tại nhà hàng Bamboo Chic, tầng 9 của khách sạn Le Méridien Saigon; với tầm nhìn ấn tượng và khung cảnh đẹp của bờ sông Sài Gòn và thành phố Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt nhất của chuỗi sự kiện là đêm “Chef Battle” được diễn ra vào tối thứ Sáu, 6/10/2017; khi các đầu bếp được chia thành 3 đội; và cùng nhau sáng tạo công thức và chế biến món chính từ một nguyên liệu bí mật được đặt ra bởi Tổng Bếp Trưởng khách sạn Le Méridien Saigon; ông Frederic Meynard. Người tham dự sẽ có cơ hội được thưởng thức thực đơn 4 món; và trực tiếp quan sát các đầu bếp thể hiện kĩ nghệ nấu nướng của họ ngay tại sân khấu.

Khach san Le Meridien Saigon 2

Sự kiễn diến ra trong vòng 6 ngày từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 10 năm 2017. Các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị độc đáo và tinh tế được chuẩn bị bởi 5 đầu bếp Michelin đến từ Pháp; bao gồm: Hervé Rodriguez, Jean-Baptiste Natali, Thierry Drapeau, Jean-Pierre Jacob, Jacques Pourcel; cùng 2 đầu bếp danh tiếng là Alain Caron từ Amsterdam, Hà Lan; và Didier Corlou từ Hà Nội, Việt Nam.

Giá cho các sự kiện từ VND 550,000++/ người.

Mọi thông tin chi tiết và đặt bàn; vui lòng tham khảo trên trang:
www.lemeridiensaigon.com/saigongastronomyweek

Khách sạn Le Méridien Saigon
Địa chỉ: 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 28 6263 6688
Email: 03529.fbsecretary@lemeridien.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua