Đã tìm ra top 10 Her World Young Woman Achiever 2016

Ban giám khảo cuộc thi Her World Young Woman Achiever 2016 đã chọn ra 10 người xuất sắc nhất trong số 30 gương mặt lọt vào danh sách bình chọn.

Khởi động từ tháng 3/2016, Her World Young Woman Achiever 2016 là giải thưởng do tạp chí Her World tổ chức hàng năm, cùng với sự đồng hành của dòng sản phẩm sữa tươi organic cao cấp mới từ Vinamilk. Cuộc thi nhằm tôn vinh những phụ nữ tài năng và thành đạt trong nhiều lĩnh vực và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Trải qua 4 tháng phát động, giới thiệu các gương mặt đề cử và 1 tháng dành cho bạn đọc bình chọn, cuộc thi đã tìm được 10 gương mặt xuất sắc nhất để tôn vinh trong đêm trao giải, diễn ra vào ngày 17/8.

Young Her World Achiver Award hinh anh3
Her World Young Woman Achiever 2016 giới thiệu 30 gương mặt trong 5 hạng mục: Thời trang, Sức khỏe và làm đẹp, Âm nhạc, Phim ảnh, Kinh doanh.

Các tài năng trẻ như người mẫu Thùy Dương, Trang Khiếu, nhà thiết kế Helly Tống, Hà Hồng Lam, nhạc sĩ Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, Đông Nhi, diễn viên Miu Lê, Nhã Phương… là những gương mặt được đề cử, đại diện cho thế hệ trẻ năng động, tự tin và khao khát thành công. Không chỉ vậy, họ còn truyền cảm hứng thành công đến thế hệ trẻ, khuyến khích các bạn học hỏi và tiếp bước những thành công đó, xem đó là mục tiêu hướng tới trong cuộc sống.

Young her World Achiver hinh anh 2
Cổng bình chọn dành cho bạn đọc khép lại vào ngày 31/7 và đã tìm ra được 10 gương mặt được bình chọn nhiều nhất. Song song đó, ban giám khảo gồm đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Đức Trí, siêu mẫu Hà Anh, doanh nhân Đường Thu Hương, Trưởng ban biên tập tạp chí Her World Nguyễn Hồng Hạnh, Trưởng phòng Kinh doanh và Truyền thông tạp chí Her World Nguyễn Hồng Nhung cũng đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất cho từng hạng mục.
Đêm trao giải cuộc thi Her World Young Woman Achiever 2016 diễn ra vào tối 17/8 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q. 1, TP. HCM.

Là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời sản phẩm sữa tươi Organic chuẩn USDA Hoa Kỳ, Vinamilk không chỉ khẳng định vị thế trong việc đón đầu xu hướng, nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, mà còn mở ra thời kì lên ngôi của thực phẩm organic tại thị trường Việt.

logo-vinamilk-organic

 

Vinamilk tự hào đồng hành cùng giải thưởng Her World Young Woman Achiever 2016 tôn vinh tài năng và vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại. Đồng thời, truyền cảm hứng sống xanh, gần gũi thiên nhiên thuần khiết với sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua