Đà Lạt là điểm đến hàng đầu thế giới 2016

Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cũng những sản vật độc đáo. Đà Lạt vinh dự được bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu thế giới năm 2016

Trong danh sách 52 điểm đến hàng đầu thế giới do New York Times bình chọn, Đà Lạt được xếp ở vị trí thứ 30 và được nhận xét là sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn tận hưởng cái lạnh, sự mát mẻ ở một đất nước nhiệt đới ẩm như Việt Nam.

Các nhà bình luận nhận xét rừng thông, bơ và trà atisô là những thứ không phổ biến ở những đất nước nhiệt đới như Việt Nam, tuy nhiên chúng đều có ở Đà Lạt. Nơi đây còn có khí hậu mát mẻ như mùa xuân quanh năm, tạo điều kiện cho các loại cây trồng như dâu tây, cà phê, atisô, hoa hồng và các sản vật khác phát triển.

diem den hang dau the gioi hinh anh 01

Đà Lạt được bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu thế giới năm 2016

Đặc biệt, điểm hấp dẫn nhất ở Đà Lạt là những hoạt động du lịch ngoài trời hấp dẫn như golf và các trò chơi cảm giác mạnh như chèo thuyền, canô vượt thác, xe đạp leo núi, đu dây vượt thác,… Cùng với đó là những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những khu rừng thông, thác nước hùng vĩ, những vườn hoa rực rỡ quanh năm.

Ngoài ra, trong danh sách những điểm đến hàng đầu thế giới năm 2016 còn có nhiều thành phố du lịch nổi tiếng như thành phố Mexico (Mexico) với những món ăn ngon nhất thế giới; Bordeaux (Pháp) với những cánh đồng nho và nghề làm rượu nổi tiếng; Malta − đảo quốc xinh đẹp ở Địa Trung Hải với những di sản thế giới độc đáo; thành phố cổ Tamil Nadu (Ấn Độ) với cung điện và pháo đài nổi tiếng của thời đại Moghul; Vịnh san hô (đảo Virgin, Mỹ),…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua