“Cười đau cả ruột” với clip chế “Bốn chữ á” của Hà Hồ

Hình ảnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà cất tiếng hét thất thanh cùng biểu cảm "khó đỡ" trong tập 5 của The Face đã trở thành "khoảnh khắc bất hủ" sau đoạn clip này

Mặc dù tập 5 của The Face đã được phát sóng cách đây hơn một tuần, nhưng hình ảnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà hét lên với biểu cảm khuôn mặt cực kỳ “khó đỡ” đã đi sâu vào tiềm thức của khán giả. Hơn nữa, khoảnh khắc vô giá ấy của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã được một trang mạng chuyên làm clip chế sử dụng cắt ghép vào những đoạn MV của các ngôi sao nhạc pop thế giới như Miley Cyrus, Justin Bieber, Taylor Swift v.v… Có lẽ chính cô ca sĩ xinh đẹp này cũng không ngờ rằng hình ảnh cô cất tiếng hét thất thanh giờ đây đã được phủ sóng trên toàn quốc và “sánh vai” với các ngôi sao âm nhạc thế giới.

ca si Ho Ngoc Ha hinh anh 1

Khoảnh khắc khó đỡ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong tập 5 The Face thời gian qua.

Đoạn video có tên “Bốn chữ á” đã nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu lượt xem, 37 ngàn “like” cùng hơn 20 ngàn lời bình luận tính đến thời điểm hiện tại. Nhiều khán giả cho rằng họ đã không thể nhịn được cười ngay từ những giây đầu tiên của đoạn clip.

ca si ho ngoc ha hinh anh 2

Một Facebooker đã hồn nhiên bình luận vui bằng cách như thế này và kết quả là bạn ấy thu về được hơn 1 ngàn “like” từ đông đảo “anh em” trên khắp miền đất nước.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua