Cuộc yêu mặn nồng nhờ âm nhạc

Cuộc yêu mặn nồng có cần một chất xúc tác nào không? Các nhà nghiên cứu cho rằng âm nhạc có thể giúp hai bạn đánh thức đam mê dành cho nhau đấy

Cuộc yêu mặn nồng hơn rất nhiều nếu bạn chú ý làm mới chuyện phòng the của mình. Hãy bật nhạc lên, bạn nhé!

Lợi ích của âm nhạc

Các nhà khoa học Canada khẳng định âm nhạc giúp kích thích trung tâm não. Chất dẫn truyền thần kinh dopamine tạo cảm giác thoải mái sẽ xuất hiện trong não khi bạn “lên đỉnh” và khi bạn nghe một bản nhạc yêu thích. Đặc biệt, nếu phụ nữ nghe một bản nhạc mình yêu thích (không cần phải là bản nhạc có tính chất gợi tình) khi làm chuyện ấy, nhịp tim sẽ tăng lên, khiến chất dopamine sẽ dồn lên não nhiều hơn. Nhờ vậy, cuộc yêu mặn nồng hơn. Nam giới lại nên nghe một bản nhạc có những ca từ gợi tình để mường tượng đến hình ảnh một cô gái nóng bỏng, kích thích sự sản sinh hormone, khiến anh ấy thêm hưng phấn.

Thể loại nhạc

Khi yêu, bạn có thể bật bất cứ bản nhạc nào mình yêu thích. Song mỗi loại nhạc cũng có những hiệu quả khác nhau để giúp cuộc yêu mặn nồng hơn. Cụ thể:

♦ Nhạc điện tử: Sử dụng những nhạc cụ và các kỹ thuật điện tử, phù hợp với những người đam mê và thích sự táo bạo. Nhịp điệu nhanh và mạnh của loại nhạc này sẽ giúp chuyện yêu thêm tăng tốc.

♦ Nhạc điện R&B: Loại nhạc này thường là những câu chuyện về tình yêu, sự lãng mạn và cả gợi tình. Một số bản nhạc R&B còn có thể tạo không khí lãng mạn để bạn vào cuộc cũng như giữ sự nồng nhiệt trong suốt quá trình yêu. Hãy để trái tim cả hai thổn thức vì chúng.

yeu man nong hinh anh 2

Để cuộc yêu mặn nồng hơn nhiều lần, hãy bật nhạc lên!

♦ Jazz: kéo dài cuộc yêu và đạt nhiều hứng khởi. Song, nhạc jazz có sự trộn lẫn phức tạp trong tiết tấu rất kén người nghe. Âm nhạc chỉ mang lại hiệu quả nếu người nghe yêu thích giai điệu hay hiểu được ca từ, thông điệp mà bản nhạc muốn truyền tải. Do đó, bạn phải chắc rằng người bạn đời của mình cũng yêu thích loại nhạc này.

♦ Nhạc dân gian: Nếu là người yêu thích sự tĩnh lặng, không gian vùng quê yên bình, bạn nên chọn các loại nhạc dân gian. Những âm điệu nhẹ nhàng của loại nhạc này sẽ tạo không gian thân thuộc, giúp bạn nhìn thấy bạn đời cũng như chính mình thêm quyến rũ và gợi cảm.

TTGĐ mách bạn các bản nhạc yêu dưới đây nhé!

1. Boléro (jazz);

2. The Girl from Ipanema (jazz);

3. I’ll Make Love To You (R&B);

4. Anything from The Soundtrack (R&B);

5. I Will Always Love You (R&B);

6. Ocean Cafe (nhạc điện tử);

7. Paris Under A Groove (nhạc điện tử);

8. Rippling Brook (nhạc dân gian);

9. Immortal Egypt (nhạc dân gian).

Mục Giới tính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua