Bảng xếp hạng các tài năng dựa trên kết quả ngày đầu cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài

Một trong trận đáng lưu ý là Như Quỳnh vs. Thảo Ngân (hay Ngân Lê). Như Quỳnh với số người cho sao nhiều hơn (11 người) đang dẫn đầu với số sao là 3,650

Cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài trên Glowie App đã chính thức khai mạc vào đúng 12 giờ trưa ngày 19/12/2020.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả ngày đầu

Cuộc thi tài năng trong vòng đầu gồm 16 trận trong hai nhóm A và B (mỗi nhóm 8 trận) cho cả Nam và Nữ. Căn cứ trên số sao nhận được từ những người hâm mộ, chúng ta có thể tạm thời xếp hạng như sau:

bảng xếp hạng cuộc thi tinh tú tranh tài

Top 10 bảng Nữ, bảng Nam cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài của Glowie app

Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả của ngày đầu của vòng thứ nhất. Điều quan trọng là số sao mình nhận được so với đối thủ. Đó là yếu tố quyết định ai sẽ vào vòng Đôi Tám (Elite 8).

Những trận đáng chú ý trong ngày đầu

Hiện tại có những trận hết sức căng, với số sao chênh lệch ít hơn 300 Sao. Một trong trận đáng lưu ý là Như Quỳnh vs. Thảo Ngân (hay Ngân Lê). Như Quỳnh với số người cho sao nhiều hơn (11 người) đang dẫn đầu với số sao là 3,650 Sao. Thảo Ngân với số người cho sao là 6 người và số sao là 3,570 Sao. Điều này nói lên giọng soprano của Thảo Ngân qua bài dân ca Tình Ca Tây Bắc rất kén người nghe nhưng đã thích rồi thì sẽ ủng hộ nhiệt tình hơn. Như Quỳnh với giọng alto quen tai người nghe, hát như kể lể ca khúc Gánh Mẹ. Sự khác biệt của hai bạn này chỉ 81 sao.

như quỳnh bảng b tinh tú tranh tài

Như Quỳnh tại Bảng B cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài

Thảo Ngân tham gia Glowie – Tinh Tú Tranh Tài  | Cover Tình Ca Tây Bắc

Để ủng hộ Thảo Ngân trong Glowie App, bạn hãy vào đường link sau: https://www.glowieapp.com/share?attachment_id=1813&user_id=99

Như Quỳnh tham gia Glowie – Tinh Tú Tranh Tài  | Cover Gánh Mẹ

Để ủng hộ Như Quỳnh trong Glowie App, bạn hãy vào link sau: https://www.glowieapp.com/share/?attachment_id=1822&user_id=58

Một trận rất sát nữa là Kiều Kiều (2115 Sao) vs. Lê Thị Ngọc Ánh (2126 Sao). Kiều Kiều với 8 người cho sao đang tạm thời đứng sau với tổng số sao chênh lệch là 11.

Trận như đang dừng chân tại chỗ là trận Trịnh Như Tuyết Uyên (1,830 Sao) vs. Trần Thanh Trang (1,960 Sao). Hai bạn này dường như không nỗ lực nhiều trong việc kêu gọi người ủng hộ.

Vì sao Anh Lê lại được nhiều sao như vậy?

Một trong những bí quyết để có nhiều người ủng hộ sao là đăng bài hát của mình lên những trang mạng xã hội. Anh Lê đã làm việc này hoàn hảo ngay từ ngày đầu.

anh lê glowie app

Anh Lê chia sẻ qua những mạng xã hội khác có sự ủng hộ của bạn bè, người thân

Cuộc chiến vẫn còn dài. Bất cứ ai cũng có thể thắng được. Nhưng trước nhất các thí sinh phải vượt qua vòng 1. Ai sẽ là vô địch của giải Tinh Tú Tranh Tài đầu tiên của Glowie App?

Giải thưởng của cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài

Giải nhất của Nam cũng như Nữ là 40 triệu cùng với 3 ngày 2 đêm tại Penthouse câu lạc bộ biển Blush Hội An, câu lạc bộ biển hàng đầu ở châu Á. Quán quân có thể rủ thêm 3 bạn cùng đi.

blush tinh tú tranh tài

Câu lạc bộ biển Blush, Đà Nẵng – Hội An

Giải Nhì gồm 15 triệu cùng với một đêm ăn chơi miễn phí tại Lush, một trong những bar, club lâu năm nhất ở TP. HCM. Á Quân có thể rủ thêm 1 bạn cùng đi.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 22/1/2021. Lễ trao giải sẽ được tổ chức long trọng trong đêm Glowie Awards 2020 được tổ chức vào ngày 31/01/2021.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua