Cuộc thi R U Tough Enough? tìm kiếm đại diện Việt Nam

R U Tough Enough? (Bạn Có Đủ Bản Lĩnh?) là cuộc thi thường niên nhằm tìm kiếm các ứng viên nam nữ có sức mạnh về thể chất, bền bỉ về ý chí và kiên cường về cảm xúc tham gia tranh tài để có cơ hội chiến thắng phần thưởng có giá trị

Liệu đất nước Việt Nam có sản sinh ra những con người bản lĩnh nhất Đông Nam Á? Đó là thắc mắc mà hãng Fisherman’s Friend; và kênh truyền hình KIX (HD) đang tìm lời giải đáp. Với sự hỗ trợ của Fisherman’s Friend; cuộc thi thường niên R U Tough Enough? của KIX (HD) sắp trở lại vào cuối năm nay; với quy mô lớn hơn bao giờ hết. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết đến từ sáu quốc gia Đông Nam Á; bao gồm Indonesia, Malaysia Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; sẽ chiến đấu giành danh hiệu “Bản lĩnh nhất Đông Nam Á”; và giải thưởng lớn lên đến 15.000 đô la!

Fisherman’s Friend và KIX (HD) đang tìm kiếm các ứng viên nam nữ đủ sức mạnh về thể chất; bền bỉ về ý chí và cứng cỏi, kiên cường để có thể đối đầu với các thí sinh đến từ năm quốc gia khác; và chứng tỏ mình là người bản lĩnh nhất.

R U Tough Enough? Đông Nam Á sẽ bắt đầu tiếp nhận đăng ký dự thi từ ngày 10/9/2018 đến hết ngày 15/10/2018; thông qua trang web chính thức: www.kix-tv.com/tough. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp với đội ngũ “Tough Trooper”; tại các sự kiện của chương trình ở thành phố đang sinh sống Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Những thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ giành cơ hội tham gia vòng loại để tìm ra ba thí sinh xuất sắc nhất đại diện Việt Nam vào chung kết. Ba thí sinh này sẽ nhận được tấm vé máy bay sang Kualar Lumpur, Malaysia dự vòng chung kết “Cuộc chiến Quyết định” tại Sunway Pyramid vào ngày 2/12/2018.

R U Tough Enough

R U Tough Enough? đã và đang phát triển cả về phạm vi, quy mô; cũng như lượng người tham gia mỗi năm; và giờ đây chúng tôi rất hào hứng trước cơ hội nâng cuộc thi này lên tầm vóc khu vực.

Betty Tsui, Phó Giám đốc Ban Chương trình của KIX chia sẻ: “Chúng tôi đang tìm kiếm nhân vật bản lĩnh nhất Đông Nam Á; và vô cùng phấn khởi kêu gọi mọi người cùng tham gia, kèm theo những câu chuyện truyền cảm hứng về tinh thần quyết đấu! Đây không chỉ là một trận chiến thể lực; mà còn là sự thử thách lòng quyết tâm; và chúng tôi khuyến khích tất cả các thí sinh bản lĩnh dấn thân vào cuộc chơi; qua đó phô diễn hết khả năng của họ!”

Cuộc thi R U Tough Enough? Đông Nam Á dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Kể từ khi phát động tại Malaysia vào năm 2014, R U Tough Enough? đã mở rộng sang Philippines, Thái Lan, Indonesia. Sang năm nay, cuộc thi lần đầu tiên đến với đất nước Singapore; đồng thời cũng sẽ có mặt tại Việt Nam. Suốt quá trình diễn ra; cuộc thi đã thu hút hàng ngàn người tham gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau; mang lại chiến thắng rực rỡ cho những thí sinh xứng đáng. Đó là minh chứng cho việc cuộc thi đã được đón nhận tích cực tại Đông Nam Á.

R U Tough Enough? Đông Nam Á do Fisherman’s Friend – kẹo cay con tàu, chất lượng vượt trội – tài trợ; cùng đối tác phòng tập thể hình chính thức – Celebrity Fitness Indonesia; Gold’s Gym Philippines, Elite Fitness Việt Nam; đối tác truyền thông chính thức – các kênh truyền hình BigTv, Cablelink, Cignal TV, Dens TV, Destiny Cable, First Media, FPT, Gsat, HTV; IndiHome Fiber, Matrix, MNC Vision, MNC Play Media, NextTV; Okevision.TV, SKYcable, Skynindo, Transvision, TOT iptv, VTVCab và Trible TV; cũng như đối tác tài trợ Action Asia và AKSI.

Để biết thêm chi tiết các điều khoản và điều kiện tham gia; xin vui lòng truy cập trang web chính thức www.KIX-TV.com/tough. Thông tin mới nhất về cuộc thi sẽ được cập nhật đều đặn qua các kênh truyền thông của KIX; trong đó có Facebook: facebook.com/KIXAsia, Twitter: @KIXAsia, và Instagram: @KIXAsia.

KIX hiện có mặt trên các hạ tầng: VTV Cab kênh số 63 (Analog) & 60 (Digital HD); NextTV kênh số 42 (IPTV/Cable SD) & 117 (Cable HD) và Truyền hình FPT kênh số 54 (Extension).

Về kênh truyền hình KIX

KIX là nơi hội tụ các chương trình hàng đầu về giải trí hành động tại châu Á. Đến với KIX, người hâm mộ sẽ có dịp thưởng thức tổ hợp những chương trình hành động đỉnh cao; trong đó có các giải đấu võ thuật tổng hợp, các bộ phim hành động bom tấn; sê-ri hành động ăn khách và chương trình thực tế độc đáo. KIX hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí hồi hộp đến mức nghẹt thở; qua hàng loạt chương trình đầu tiên và độc quyền khởi chiếu hàng tháng. Sẵn sàng hành động cùng KIX!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua