Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018: Những tác phẩm “không phải dạng vừa đâu”

Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết; khi bước vào giai đoạn bình chọn tác phẩm hay ở vòng sơ khảo. Bạn đã xem và bình chọn chưa?

Cuộc thi phim ngắn 321 Action đang đi vào vòng bình chọn để tìm ra 30 đội vào chung kết. Bạn chỉ cần bấm like để quyết định xem nhóm làm phim nào sẽ lọt vào vòng chung kết năm nay. Vòng sơ khảo cũng xuất hiện nhiều bộ phim thú vị và khiến người xem suy ngẫm. Mời bạn cùng TTGĐ điểm qua một số bộ phim trong vòng sơ khảo nhé!

Gió chiều – Nhóm Live Film

Bộ phim kể về tình cảm mẹ con rất ngắn gọn và tối giản. Một chàng trai là nhân viên bán bất động sản có công việc vô cùng áp lực, đang phải chăm lo cho người mẹ già đã bị liệt. Một người mẹ suốt ngày chạy theo dỗ dành cậu con trai ăn uống đủ thứ. Hai trạng thái phục vụ của tình mẫu tử khiến người ta suy ngẫm về chính gia đình mình.

Đêm sinh nhật – Nhóm 609

Bộ phim kể về bữa tiệc sinh nhật cảm động một ông lão. Ông lão là người bán rong, nhưng lại mang tâm hồn nghệ sỹ đa cảm và giàu lòng trắc ẩn. Ông cũng ôm ấp trong tim một đêm sinh nhật ký ức và một ước vọng của ánh sáng thiên đường. Đây là bộ phim sẽ khiến bạn rung động vì những hình ảnh đẹp, âm nhạc hay. Góc máy của tác phẩm này có những tìm tòi thú vị trong cách xử lý ánh sáng.

First time – Saviour Cinema Production

Bộ phim phản ánh về vấn đề rất nóng trong xã hội ngày nay: quan hệ tình dục ở độ tuổi thanh thiếu niên và những hệ lụy của nó. Một kịch bản phim thú vị và một cái kết bất ngờ cho người xem. Sex là nhu cầu của xã hội, của tình yêu trai gái, nhưng quan trọng, người ta có trân trọng nó đúng cách hay không. Mời bạn xem phim và cảm nhận.

Lạc lối – Nhóm HTK Production

Lạc lối của nhóm HTK Production kể về những ước mơ của tuổi trẻ có thể sẽ mất hết khi sa chân vào nghiện ngập, trác táng. Người ta bắt đầu lạc lối chỉ từ một lần ham vui và đôi khi thứ mà đợi họ ở phía trước chỉ có những bi kịch dành cho chính mình và người thân của mình. Một bộ phim khiến những bạn trẻ suy ngẫm về những tệ nạn xã hội hiện hữu sát sườn trong cuộc sống thành thị hiện nay. Lựa chọn là ở mỗi người!

Vì đó là yêu – Nhóm BFilm

Một phim ngắn về tình yêu, đề tài muôn thuở của nhân loại. Có gì hấp dẫn ở phim này? Một cô gái coi tình yêu với chồng là thứ quý giá nhất của đời mình cho đến khi cô phát hiện mình mắc căn bệnh sẽ khiến cô mất đi thị giác. Khi tình yêu vướng phải thử thách khốc liệt người ta phải đối diện ra sao? Tình yêu có đủ lớn để họ tiếp tục yêu nhau, chăm sóc nhau, hãy coi phim bạn nhé!

Phúc Lạc Thọ – Nhóm Tp Media

Bộ phim có cách dựng phim thú vị, lôi cuốn người xem từ những cảnh đầu tiên. Sứ mệnh của bạn là gì, có bao giờ bạn tự hỏi mình điều đó? Điều gì là quan trọng với bạn nhất trong cuộc đời? Bạn sẽ chảy nước mắt vì điều gì? Phúc Lạc Thọ có phần lồng tiếng chưa tốt nhưng nội dung cảm động về tình bạn và những khốn khó của tuổi trẻ. Có những tình cảm mà chúng ta khó lòng lý giải, nó vĩnh viễn ở trong tim chúng ta như một sứ mệnh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua