Cuộc tái ngộ của các siêu anh hùng Avengers tại Fim+

Dịch vụ xem phim theo yêu cầu Fim+ chính thức là đơn vị khai thác công chiếu tác phẩm Avengers: Endgame – bom tấn siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại của vũ trụ Marvel

Avengers Endgame là phần tiếp theo của Avengers: Infinity war. Sau cú búng tay huỷ diệt tàn khốc của gã đồ tể Thanos; vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn, trật tự bị đảo lộn. Giống như mọi sinh vật trong toàn vũ trụ; các siêu anh hùng dù bảo vệ thế giới; nhưng cũng bất lực trước sự ra đi của người thân; và những người bạn vào sinh ra tử. Kiệt quệ về sức lực cùng tinh thần; các siêu anh hùng chìm trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót; biệt đội siêu anh hùng Avengers một lần nữa được tập hợp; vạch kế hoạch mới nhằm đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.

Avengers Endgame được đánh giá là bộ phim hành động siêu anh hùng đáng mong chờ nhất năm 2019; khi mang đến cho khán giả những thước phim đặc biệt ấn tượng. Tất cả những thiết kế từ bối cảnh đến phục trang; được chăm chút tỉ mỉ khiến khán giả phải choáng ngợp với những cảnh các siêu anh hùng xuất hiện. Những pha chiến đấu với sự kết hợp của kỹ xảo hình ảnh sống động; khiến người xem thưởng thức không hề chớp mắt. Hệ thống âm thanh của bộ phim mang đến cho khán giả cảm nhận chân thực; như các cuộc chiến đấu đang diễn ra ngay trước mắt.

Và đúng như trông đợi, phát hành từ cuối tháng 04/2019; bộ phim đã xác lập kỷ lục doanh thu trên toàn thế giới khi cán mốc 2.794.895.335 USD (theo Box office Mojo). Riêng tại thị trường Việt Nam, bom tấn cũng đã thu về 272.985.877.000 đồng; gần 12 triệu USD (theo Box office Vietnam); và trụ rạp đến gần 2 tháng.

Avengers Endgame
Với thành công vang dội đó; Avengers Endgame là siêu phẩm tiếp theo nằm trong “bộ sưu tập” bom tấn hành động mà Fim+ dành tới khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim sẽ chính thức có mặt sớm nhất trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số 1 Việt Nam Fim+ từ ngày 20/08/2019. Khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những màn giao tranh ấn tượng của biệt đội siêu anh hùng; theo định dạng HD/FullHD thật dễ dàng trên các nền tảng mà Fim+ phát triển; như SmartTV, Smartphone, website, máy tính bảng, hay các thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV. Phim được đặt trong mục Phim Có Phí của Fim+, với giá chỉ 29.000 đồng.

Cũng nhân dịp phát hành Avengers Endgame; Fim+ chính thức thông báo trở thành đối tác quan trọng của đế chế sản xuất phim lớn nhất Hollywood – Walt Disney. Sau thời gian đàm phán và đảm bảo những yêu cầu khắt khe của Disney; về nền tảng công nghệ hình ảnh, âm thanh cũng như vấn đề bản quyền; dành cho việc cung ứng sản phẩm điện ảnh của hãng tại thị trường Việt Nam; Avengers: Endgame là bộ phim đầu tiên trong chuỗi phim ảnh đặc sắc của Disney; sẽ lần lượt có mặt trên Fim+ trong năm 2019.

Đây là nỗ lực của Fim+ để mang đến cho khán giả Việt Nam những tác phẩm bản quyền thú vị nhất; mới nhất từ “Gia tộc Chuột”. Tiếp sau đó, khán giả Việt sẽ lần lượt được thưởng thức những bộ phim bom tấn khác của Disney; từng làm lay động trái tim của hàng triệu khan giả trên thế giới; như Aladin, Lion King, Frozen 2…

Với cú bắt tay hợp tác cùng Disney trong việc cung cấp nội dung VOD; Fim+ tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong; khi là đơn vị uy tín tại Việt Nam hiện đã và đang hợp tác cùng những hãng phim hàng đầu Hollywood; như Columbia Pictures, Universal, 20th Century Fox và Disney.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.fimplus.vn hoặc truy cập fanpage chính thức: https://www.facebook.com/fimplusvn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua