Cuộc đua kỳ thú 2016: Sao Việt đổ mồ hôi sôi nước mắt

Với thử thách tô phở khổng lồ, chặng tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã khiến dàn sao Việt tham gia đổ mồ hôi sôi nước mắt khi hoàn thành phần thi

Hiếm có một chương trình truyền hình thực tế nào tại Việt Nam lại khiến người tham gia phải bỏ nhiều sức lực như Cuộc đua kỳ thú. Với phiên bản Cuộc đua kỳ thú 2016, các nghệ sĩ tham gia chương trình phải “trầy da tróc vẩy” để vượt qua những thử thách của chương trình đưa ra. Bạn có biết, để có được những thước phim đẹp trên màn ảnh, sao Việt đã đổ mồ hôi sôi nước mắt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 2

Không phân biệt nam hay nữ, các thử thách của chương trình đều rất mạnh bạo và kinh khủng

Ở chặng tiếp theo, sáu đội đua còn lại của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ đua ở hai thành phố là Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua những thử thách vô cùng hóc búa và kinh khủng không kém gì phiên bản quốc tế ở nhiều nước. Một trong những thử thách “tưởng dễ mà khó” là ăn sẽ lần lượt được đưa ra để thách đố các đội chơi.

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 3

“Ăn bờ ngủ bụi” là tình cảnh của các sao Việt khi tham gia Cuộc đua kỳ thú

Ê-kíp thực hiện đã áp dụng thử thách so tài ăn qua các mùa thi. Năm nay cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chúng sẽ được “cải tạo” lại nhằm tăng độ khó cũng như sự kịch tính cho chương trình. Ở chặng bảy đường đua ngôi sao, thử thách ăn lại bất ngờ xuất hiện.

Nhiệm vụ diễn ra ở tiệm Phở Hùng thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mỗi tay đua sẽ phải ăn một tô phở khổng lồ tương đương với 4 tô bình thường hợp lại. Tô phở khổng lồ gồm phở, thịt, rau của khẩu phần ăn gấp bốn lần bình thường xuất hiện đã khiến các tay đua thật sự khủng hoảng khi vừa nhìn thấy. Một số đội chơi thậm chí đã phải cố nhịn hoặc nôn các phần thức ăn trước đó để cố nuốt trôi tô phở khổng lồ này nằm hoàn thành phần thi. Chính phần thi này đã khiến sao Việt đổ mồ hôi sôi nước mắt không ít lần trong quá trình ghi hình.

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 4

Các thí sinh “ám ảnh” với phần thi tô phở khổng lồ

Nữ ca sĩ Pha Lê là người biểu hiện rõ nhất trong việc ái ngại với thử thách này. Vừa thấy tô phở khổng lồ, cô đã vò đầu bứt tai và bịt miệng như kiểu muốn nôn. Sau khi cố gắng hoàn thành chặng thi của mình, cháu gái ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Đây không phải là cái tô mà như một nồi phở. Mình là con gái ăn một tô là đủ no rồi huống gì 4 tô thì thực sự kinh hoàng”.

Pha Lê vừa ăn vừa nghỉ mệt vì quá sợ: “Đến lúc mình không thể nuốt nổi nữa thì đó là lúc sự khủng hoảng bắt đầu. Chỉ cần ngửi mùi thôi là không chịu được rồi. Bánh phở nở ra, thịt thì nhiều vừa ngán vừa mệt. Đây có lẽ là chương trình khiến nhiều sao Việt đổ mồ hôi sôi nước mắt nhất mà tôi đã từng tham gia”.

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 5

Ca sĩ Pha Lê rất khó khăn với thử thách tô phở khổng lồ

Chặng đua Biên Hòa – Vũng Tàu của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21 giờ 15 thứ Năm, ngày 12−5 và sẽ phát lại vào 10 giờ Chủ nhật, ngày 15−5 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 6

Đội của Nhan Phúc Vinh xuýt nôn nhiều lần khi cố ăn hết tô phở khổng lồ

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 7

Một thành viên của đội Nhan Phúc Vinh có dấu hiệu bỏ cuộc

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 8

Những đội thi khác cũng vô cùng chật vật để hoàn thành nhiệm vụ được giao

cuoc dua ky thu 2016 hinh anh 9

Một thí sinh khác “cầu nguyện” trước phần thi của mình

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua