Cung Nhân Mã: Chuyện tình yêu và công việc

Cung Nhân Mã (Sagittarius) có hình của một cung thủ đầu người, thân ngựa trong thần thoại Hy Lạp tay giương cung tên, là một biểu tượng của lửa

TÍNH CÁCH CỦA NHÂN MÃ

Cung Nhan Ma hinh anh 14

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã đều rất chín chắn, suy nghĩ thấu đáo và biết nhìn xa, trông rộng. Với sự hiểu biết và ham học hỏi, đôi khi Nhân Mã trở nên gây hấn để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng biết khoan nhượng, lắng nghe ý kiến của người khác. Thực sự, Nhân Mã biết tiếp thu thông tin nhiệt tình giúp họ có câu trả lời ưng ý nhất cho mọi tình huống.

Lửa là yếu tố chi phối Nhân Mã. Cũng giống như một ngọn lửa có khả năng di chuyển nhanh và rất khó kiểm soát, người thuộc cung Nhân Mã khá nóng nảy, luôn tiến về phía trước mà không bao giờ ngoái đầu về sau.

Cuộc đời của Nhân Mã là một chuỗi dài hành động và phiêu lưu thú vị. Họ là những người yêu thích thể thao, vận động, có khả năng chịu đựng và rất thích nói. Khả năng hoạt ngôn này phần nào là điểm yếu vì Nhân Mã đôi khi không đánh giá đúng sức nặng của lời nói nên có thể làm tổn thương người khác. Dù vậy, lời nói của Nhân Mã thường tạo cảm hứng cho người khác và giúp mọi việc tiến triển.

Người thuộc cung Nhân Mã luôn có tinh thần lạc quan và tự tin, giúp những ai quanh họ đều cảm thấy thoải mái. Cung Nhân Mã hợp với cung Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình và không hợp với Xử Nữ, Song Ngư.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH TRONG CÔNG VIỆC

Nhân Mã — Ma Kết

Cung Nhan Ma hinh anh 1

Họ đều là những người thích tự do, nếu là đồng nghiệp và làm những nhiệm vụ riêng biệt thì họ có thể giúp đỡ nhau.

Nhân Mã — Bảo Bình

Cung Nhan Ma hinh anh 2

Đây là mối quan hệ không chỉ tốt trong tiến trình khởi đầu mà còn giúp duy trì và tái đầu tư lợi nhuận. Họ có thể kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm và dịch vụ cần thiết.

Nhân Mã — Song Ngư

Cung Nhan Ma hinh anh 3

Họ chỉ có thể kết hợp cùng nhau nếu biết bỏ qua sự nhạy cảm, tâm trạng của nhau mà cùng nỗ lực cho công việc.

Nhân Mã — Bạch Dương

Cung Nhan Ma hinh anh 4

Họ có thể là đối tác hoặc đồng nghiệp tốt. Nhân Mã — Kim Ngưu: Họ sẽ làm tốt các loại hình kinh doanh mà đã có kế hoạch sẵn, mỗi người tự làm công việc của mình. Cả hai nên học về tài chính, kế toán để không luộm thuộm về tiền bạc.

Nhân Mã − Kim Ngưu

Cung Nhan Ma hinh anh 5

Họ sẽ làm tốt các loại hình kinh doanh mà đã có kế hoạch sẵn, mỗi người tự làm công việc của mình. Cả hai nên học về tài chính, kế toán để không luộm thuộm về tiền bạc.

Nhân Mã — Song Tử

Cung Nhan Ma hinh anh 6

Cả hai có thể kết hợp trong các công việc mà không phải đối mặt hàng ngày với nhau để tránh xung đột. Nhân Mã — Cự Giải: Mối quan hệ kinh doanh là không thể vì Nhân Mã muốn lãnh đạo còn Cự Giải sẽ không thể chịu được việc này trong thời gian dài.

Nhân Mã − Cự Giải

Cung Nhan Ma hinh anh 7

Mối quan hệ kinh doanh là không thể vì Nhân Mã muốn lãnh đạo còn Cự Giải sẽ không thể chịu được việc này trong thời gian dài.

Nhân Mã — Sư Tử

Cung Nhan Ma hinh anh 8

Mối quan hệ giữa cung Nhân Mã và cung Sư Tử hiếm khi thành công.

Nhân Mã − Xử Nữ

Cung Nhan Ma hinh anh 9

Họ hiếm khi đấu tranh cho quyền lực và có thể cùng nhau lãnh đạo.

Nhân Mã − Thiên Bình

Cung Nhan Ma hinh anh 10

Tốt nhất, họ nên liên hệ trên công việc chứ đừng đụng đến chuyện cá nhân nhiều.

Nhân Mã — Bọ Cạp: 

Cung Nhan Ma hinh anh 11

Miễn là cả hai cùng đồng ý về phương án, định hướng thì công việc sẽ trôi chảy. Tốt hơn, họ chỉ nên hợp tác trong ngắn hạn.

Nhân Mã — Nhân Mã: 

Cung Nhan Ma hinh anh 12

Đây là mối quan hệ được xem là thành công nhất dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

SỰ TƯƠNG HỢP TRONG TÌNH YÊU CỦA CUNG NHÂN MÃ VÀ CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung Nhan Ma hinh anh 13

NHÂN MÃ – MA KẾT (CAPRICORN)

Người thuộc cung Nhân Mã và cung Ma Kết vô cùng khác biệt, đặc biệt trong chuyện giường chiếu. Ma Kết cẩn trọng và bảo thủ, luôn tìm kiếm sự an toàn và chỉ muốn ân ái tại một vài địa điểm cố định. Trong khi Nhân Mã lại bất cẩn và là một tay chơi vô tránh nhiệm. Nhân Mã có thể ân ái ở bất cứ đâu miễn là có cảm hứng. Sự kết hợp này chỉ đem lại hôn nhân không bền vững.

NHÂN MÃ – BẢO BÌNH (AQUARIUS)

Đây là một sự kết hợp hứa hẹn mang lại sự thành công cho mối quan hệ. Cả hai chòm sao này đều là những người yêu hết mình và có sự đam mê tình dục. Trong khi Bảo Bình đầy ý tưởng sáng tạo và bộc trực thì Nhân Mã lại lạc quan và nhìn xa, trông rộng. Cả hai đều năng động, vui vẻ và khó đoán. Dù vậy, cả Nhân Mã và Bảo Bình lại không hề ghen tuông mà vô cùng tâm lý.

NHÂN MÃ – SONG NGƯ (PISCES)

Cả hai có thể nồng nhiệt thiêu đốt nhau trên giường nhưng mối quan hệ chỉ dừng lại ở đó. Một Nhân Mã độc lập khó có thể thỏa mãn mong muốn được quan tâm và yêu mến của Song Ngư. Miệng lưỡi sắc bén của Nhân Mã sẽ làm tổn thương tâm hồn lãng mạn, nhạy cảm của Song Ngư. Song Ngư muốn được gần gũi, gắn bó nhưng thường bị Nhân Mã với bản tính thích tự do khám phá từ chối. Đây là một sự kết hợp vô cùng khó khăn, hôn nhân lại càng là điều không thể.

NHÂN MÃ – BỌ CẠP (SCORPIO)

Bộ đôi khác biệt về tính cách, Bọ Cạp yêu ngôi nhà của mình trong khi Nhân Mã lại sẵn sàng hành lý cho các cuộc hành trình. Điều này khiến Bọ Cạp bất an, ghen tuông. Cả hai có thể là tình một đêm nhưng không thể hòa hợp trong hôn nhân.

NHÂN MÃ – THIÊN BÌNH (LIBRA)

Nhân Mã thích khám phá và điều này tạo cảm hứng thích thú cho Thiên Bình. Thông minh và duyên dáng, Thiên Bình biết cách làm cho Nhân Mã thích thú. Vấn đề của hai chòm sao này là Nhân Mã không muốn ở yên một chỗ và muốn độc lập, còn Thiên Bình lại thích lệ thuộc. Nếu cả hai dung hòa được khác biệt này, họ có nhiều cơ hội ở bên nhau.

NHÂN MÃ – XỬ NỮ (VIRGO)

Xử Nữ không có cảm giác hạnh phúc và an toàn bởi Nhân Mã không cố gắng hiểu Xử Nữ cần gì. Xử Nữ muốn bình yên và ổn định trong khi Nhân Mã lại háo hức đi tìm trải nghiệm mới. Nhân Mã không cảm thấy thỏa mãn và luôn tìm kiếm tình yêu khác. Họ có thể ở bên nhau một tuần chứ không phải trọn đời.

NHÂN MÃ – SƯ TỬ (LEO)

Cả hai đều là những người thích tự do, phiêu lưu, gặp gỡ người mới và xem tình cảm như một trò tiêu khiển. Nhu cầu về tình dục của họ giống nhau. Mối quan hệ này rất hoàn hảo.

NHÂN MÃ – CỰ GIẢI (CANCER)

Họ có mong ước và mục tiêu khác biệt. Sự phù phiếm và vô tâm của Nhân Mã khiến Cự Giải ghen tuông và sự lệ thuộc của Cự Giải khiến Nhân Mã chán nản. Mối quan hệ này không có nhiều triển vọng.

NHÂN MÃ – SONG TỬ (GEMINI)

Đây là hai cung hoàng đạo đối lập và có sức hút như hai thỏi nam châm. Họ đều là người không biết mệt mỏi, dễ thay đổi và không đủ thẳng thắn như những người yêu nhau. Hôn nhân của họ có thể êm đẹp nhưng vẫn cần sự cố gắng của cả hai.

NHÂN MÃ – KIM NGƯU (TAURUS)

Họ là hai con người quá khác biệt về tính cách. Nhân Mã dễ đi tìm kiếm tình yêu khác bất cứ khi nào có thể. Họ có thể vui vẻ bên nhau nhưng không có tương lai.

NHÂN MÃ – BẠCH DƯƠNG (ARIES)

Sự lạc quan và khiếu hài hước của Bạch Dương sẽ giúp chế ngự khuynh hướng dễ gây hấn của Nhân Mã, giúp cả hai luôn vui vẻ bên nhau. Sự kết hợp này đem lại hôn nhân hạnh phúc.

NHÂN MÃ – NHÂN MÃ (SAGITTARIUS

Đây là một sự kết hợp khó đoán. Cả hai rất hợp về chuyện giường chiếu vì ai cũng có tâm lý cởi mở. Họ như hai con thuyền đi song song bên nhau nhưng không thể căng buồm chung. Mối quan hệ tình cảm không thể kéo dài nhưng nếu kết thúc, họ sẽ là những người bạn tốt

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua