Tận hưởng cuộc sống giản đơn tại điểm check in hạnh phúc ở Sài Gòn và Hà Nội

Chuỗi sự kiện ý nghĩa kêu gọi mọi người tận hưởng Hạnh Phúc trong từng khoảnh khắc bình dị của cuộc sống sẽ diễn ra trong 3 ngày 7, 8, 9/12 tại TP. Hồ Chí Minh và 2 ngày ngày 15, 16/12 tại Hà Nội

Chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tên Điểm Check in hạnh phúc vừa được Manulife Việt Nam khai trương vào ngày hôm nay 07/12/2018; và sẽ tiếp tục mở cửa vào ngày 8, 9/12/2018 tại TP. Hồ Chí Minh; và ngày 15, 16/12/2018 tại Hà Nội. Sự kiện nhằm kêu gọi mọi người tận hưởng Hạnh Phúc trong từng khoảnh khắc bình dị của cuộc sống.

Chương trình đã thu hút nhiều người tham gia ngay từ ngày đầu tổ chức

Qua đó khuyến khích mọi người thực hành cho bản thân; và lan toả thông điệp về Hạnh phúc giản đơn cùng lối sống và suy nghĩ tích cực; đến những người xung quanh. Dự kiến, chuỗi sự kiện sẽ thu hút khoảng 3.000 người đến tham dự.

Các hoạt động trong chương trình giúp người tham gia tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp và giản đơn nhất

Sự kiện “Điểm Check-in Hạnh phúc” là điểm nhấn trong chuỗi “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam. Đúng như tên gọi; sự kiện đem đến những hoạt động tương tác sôi động nhằm gắn kết hơn nữa các thành viên trong gia đình; như giúp những người tham dự gửi đến người thân những lời nói yêu thương; mà có thể lâu nay họ lãng quên hoặc ngại ngùng thổ lộ; cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác và cơ hội nhận những phần quà hữu ích.

Hạnh phúc giản đơn là khi tiến lên phía trước cùng nhau!

Đây còn là một “trạm dừng chân” cho mọi người giữa nhịp sống hối hả của thành thị; một điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình, để cùng cảm nhận niềm hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.

Đây là một “trạm dừng chân” kết nối người thân, bạn bè giữa nhịp sống hối hả của thành thị

Với nỗ lực đem lại cho khách hàng những giải pháp đơn giản; hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, Manulife Việt Nam bắt đầu thực hiện chiến dịch “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” từ cuối tháng 11/2018. Tác giả Lai Thượng Hưng đã hưởng ứng chiến dịch và phát triển bộ tranh vẽ đáng yêu về Hạnh phúc giản đơn.

Manulife Việt Nam

Cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm tham gia trải nghiệm hành trình hạnh phúc vào ngày ra mắt chương trình

Chiến dịch cùng bộ tranh vẽ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Đến đầu tháng 12/2018, fanpage của Manulife Việt Nam; và nhiều trang Facebook cá nhân đã chia sẻ hàng ngàn câu chuyện; cùng quan điểm về hạnh phúc; và nhiều hình ảnh ghi lại những niềm vui giản dị trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua